Hoa hậu Dương Thuỳ Linh chỉ trích thái độ ngạo mạn của Mai Ngô

0
Chia sẻ

Hoa hậu Dương Thùy Linh

(Ngày Nay) - Hoa hậu Dương Thuỳ Linh cho rằng thái độ của Mai Ngô là thiếu chừng mực, lễ độ

Mới đây, Miss Thân Thiện – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Dương Thùy Linh bất ngờ lên tiếng về thái độ của Mai Ngô trong tập đầu tiên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dương Thuỳ Linh cho rằng ban giám khảo quá hiền với Mai Ngô. Hoa hậu cũng thắc mắc rằng tại sao Mai Ngô được vào vòng trong sau khi có phần ứng xử như vậy.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh chỉ trích thái độ ngạo mạn của Mai Ngô - ảnh 1Mai Ngô 'tỏ thái độ' trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh chia sẻ: "Thi những cuộc thi không đòi hỏi về ứng xử thì không sao. Thi hoa hậu có tiêu chuẩn riêng. Biết vậy mà cố tình không phát triển thì nó không gọi là bị dìm mà là thiếu kỹ năng sống nên dẫn tới bị đối xử không đúng ý mình".

Hoa hậu là một cuộc thi đòi hỏi các thí sinh hải liên tục trau dồi kỹ năng ứng xử và cô cho rằng nhiều người nhầm lẫn giữa sự tự tin và ngạo mạn. "Kém thì nhận là kém. Vì không ai giỏi tất cả. Sợ nhất là kém mà không biết, cứ tưởng hay" - Dương Thuỳ Linh viết.

Dòng trạng thái của Dương Thuỳ Linh nhận được khá nhiều ý kiến tích cực ủng hộ quan điểm của cô.

Trên trang cá nhân của mình, Mai Ngô bất ngờ chia sẻ một trạng thái bóng gió về việc rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Cô viết: "Đi xa để cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, bình an, tránh khỏi những con người luôn muốn dìm bạn xuống để họ được nổi". Điều này khiến cho cư dân mạng suy đoán là cô đang ngầm thừa nhận đã không còn đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu