Tin Mới

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc

(Ngày Nay) - Sở hữu nhan sắc nhạt nhòa cùng chiều cao không quá nổi trội, Sophida Kanchanarin bất ngờ đăng quang hoa hậu.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã chính thức khép lại với chiến thắng của người đẹp Sophida Kanchanarin, 23 tuổi, cao 1m70 đến từ Bangkok. Ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã trở thành chủ đề bán tán của công chúng vì sở hữu nhan sắc tầm thường.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 1Sophida Kanchanarin bất ngờ giành được vương miện khiến nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 2Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị đánh giá là có nhan sắc mờ nhạt.

Nhiều người cho rằng, Sophida Kanchanarin có nhan sắc mờ nhạt, kém sang và chiều cao không hề nổi bật và đặc biệt lép vế khi đứng trong Top 5, trong khi thí sinh được khán giả kỳ vọng có khả năng đội vương miện cao nhất là Palita Puttharassu chỉ đạt danh hiệu Á hậu 2. Tân hoa hậu Thái Lan còn bị cho rằng già hơn hẳn so với số tuổi 23. Với nhan sắc như vậy, công chúng không còn có thể kỳ vọng Thái Lan lọt vào top cao ở đấu trường nhan sắc quốc tế sắp diễn ra tới đây.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 3Sophida Kanchanarin là người kém nổi bật nhất trong Top 5.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 4Vừa đăng quang, Sophida Kanchanarin đã bị chê tơi tả.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 5Khuôn mặt Sophida Kanchanarin già giặn hơn hẳn so với tuổi 23.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Sophida Kanchanarin dù không có một khuôn mặt sắc xảo nhưng lại rất đậm nét Á Đông. Ngoài ra, người đẹp cũng có thể chinh phục khán giả bằng tri thức của mình. Cô đã tốt nghiệp đại học Nevada ở Las Vegas, Mỹ và hiện đang làm quản lý ngân hàng. Phần thi ứng xử của Sophida Kanchanarin cũng được đánh giá cao.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 623 tuổi, tân Hoa hậu đã làm quản lý ngân hàng.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 bị chê tơi tả vì kém sắc - ảnh 7Sophida Kanchanarin sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo