Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mai Ngô bị chỉ trích vì ‘thái độ khác người’

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tối qua (7/10), tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức lên sóng. 

Ở nội dung đầu tiên, các cô gái được hướng dẫn các kỹ năng catwalk cơ bản dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Đáng chú ý, trong khi tiết học đang diễn ra thì Mai Ngô cùng 2 thí sinh khác đã tự ý rời khỏi khu vực ghi hình để có không gian luyện tập riêng. 

Phạm Hương đã ngay lập tức yêu cầu các cô gái này quay trở lại khu vực ghi hình. Host Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 răn đe: "Đang trong giờ huấn luyện, các em không được phép rời hàng khi chị chưa cho phép. Các em có thể tự luyện tập, nhưng phải đứng trong khu vực này để lắng nghe lời góp ý của cố vấn". 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mai Ngô bị chỉ trích vì ‘thái độ khác người’ - ảnh 1Trong khi 2 bạn cùng thi ngay lập tức nhận lỗi, Mai Ngô lại có hành động 'rất thiếu hợp tác'

Trong khi 2 thí sinh còn lại có hành động nhận lỗi thì Mai Ngô lại khiến 2 cố vấn thất vọng với câu trả lời ngắn ngủi: "Bây giờ em không biết nói gì nữa hết".

Trước phát ngôn của chân dài này, Phạm Hương nhắn nhủ: “Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua”.

Tuy nhiên, thay vì thái độ cầu thị tiếp thu, Mai Ngô lại không ngần ngại đáp trả đàn chị: "Việc trở thành tâm điểm xấu của ngày hôm nay làm mình rất khó chịu. Chị Hương hơi quá rồi đó. Những gì chị nói ra đương nhiên là phải đúng và tụi mình là đàn em thì phải lắng nghe. Nhưng chuyện gì cũng phải có giới hạn của nó". 

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng phải nhắc nhở Mai Ngô tập trung quan sát trong buổi học. “Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Tôi nghĩ không có việc gì là tôi không thể nhắc nhở bạn. Nhắc nhở như vậy là còn nhẹ nhàng đó”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mai Ngô bị chỉ trích vì ‘thái độ khác người’ - ảnh 2Thay vì tiếp thu, Mai Ngô thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu ra mặt trước lời nhắc nhở của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Tuy nhiên, có vẻ như Mai Ngô vẫn chưa thực sự tập trung. Á quân The Face 2016 còn để lộ biểu cảm... nhếch môi khó chịu. 

Là một trong số 22 thí sinh được lựa chọn trình diễn trang phục dạ hội, Mai Ngô có những sải bước rất tự tin trên chiếc cầu thang 17 bậc.

Tuy nhiên đến phần giới thiệu, cô nàng lại gây cười khi tuyên bố muốn là.... "quán quân" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thấy vậy, host Phạm Hương đã phải hỏi ngược lại rằng: "Cuộc thi hoa hậu làm gì có quán quân đâu. Lúc ở bên trong hậu trường em đã chuẩn bị mình sẽ nói gì chưa?".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mai Ngô bị chỉ trích vì ‘thái độ khác người’ - ảnh 3Mai Ngô khiến mọi người phải bật cười vì phát ngôn: Muốn trở thành quán quân cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Nhận ra được sự nhầm lẫn và thiếu sót của mình, Mai Ngô lắng nghe những góp ý của hai cố vấn chuyên môn với tinh thần cầu thị. Như vậy sau khi kết thúc tập 2, chân dài họ Ngô vẫn còn ở lại với chương trình thay vì tin đồn bị loại thẳng như trên mạng xã hội râm ran.

 Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu