Tin Mới

Hoa hậu Mai Phương Thuý: 'Chưa bao giờ khao khát sự nổi tiếng'

(Ngày Nay) - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ cô muốn tận hưởng cuộc sống bình dị như bao người sau 12 năm đăng quang và 'lăn lộn' trong showbiz.

Xuất hiện trong một buổi cafe tại Hà Nội, Hoa hậu Mai Phương Thuý đẹp giản dị giữa đời thường mà không hề trang điểm cầu kỳ hay váy áo lộng lẫy. Người đẹp khoe những khoảnh khắc tự nhiên trước ống kính và chia sẻ về sự trở lại của mình sau nhiều năm 'mất tích' khỏi showbiz.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: 'Chưa bao giờ khao khát sự nổi tiếng' - ảnh 1 

Sự trở lại của Mai Phương Thúy sau 3 năm vắng bóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, nhất là khi cô đảm nhiệm cương vị ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: 'Chưa bao giờ khao khát sự nổi tiếng' - ảnh 2 

Sau nhiều năm cống hiến cho các công tác từ thiện, xã hội thì đến năm 2011 Mai Phương Thuý từng chia sẻ việc sẽ rút lui khỏi showbiz và bắt đầu từ năm 2014 thì cô gần như vắng bóng hoàn toàn. Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng. Mai Phương Thúy cũng thừa nhận đã học được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh...và cũng trưởng thành qua những năm tháng hoạt động showbiz.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: 'Chưa bao giờ khao khát sự nổi tiếng' - ảnh 3 

Hiện tại Mai Phương Thuý lui về ở ẩn và có công việc kinh doanh nhà hàng rất phát đạt.Cô cũng tâm sự thời đểm này sẽ dành cho bản thân nhiều hơn, tiếp tục đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

 

 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo