Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên gửi lời chúc năm mới 2016

0
Chia sẻ

Nhân dịp đầu năm mới 2016, Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên, người mẫu Ngọc Quyên, Hoàng Thùy đã gửi những lời chúc mừng năm mới tới khán giả

Hoa hậu Phạm Hương

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, Phạm Hương đã nhanh chóng bắt nhịp và trở lại với showbiz đầy hào hứng và nhiệt huyết.

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên gửi lời chúc năm mới 2016 - ảnh 1

"Lại thêm một năm nữa qua đi. Hương chúc cả nhà thật nhiều sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc và thật nhiều thành công hơn nữa nhé. Riêng Hương sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình thương của cả nhà dành cho Hương", Hoa hậu Phạm Hương viết trên trang cá nhân.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên gửi lời chúc năm mới 2016 - ảnh 2

Dù rất bận rộn với lịch làm việc cuối năm nhưng hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn tranh thủ dành thời gian gửi lời chúc tới các độc giả: “Nhân năm mới, tôi xin chúc các độc giả quý báo một năm an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, luôn gặp nhiều thành công và may mắn!”

Ngọc Quyên

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên gửi lời chúc năm mới 2016 - ảnh 3

Người mẫu chia sẻ: "Vậy là đã kết thúc một năm nhiều niềm vui, nỗi buồn. Trời mấy hôm nay lạnh quá. Thấy mọi người đón chào năm mới thật vui làm em nhớ Việt Nam. Hai tuần nữa con em ra đời rồi em phải dưỡng sức vựơt cạn .Em chúc cả nhà một năm mới an khang thịnh vượng, may mắn ngập tràn.

Người mẫu Hoàng Thùy

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên gửi lời chúc năm mới 2016 - ảnh 4

Năm 2015, Hoàng Thùy liên tục là cái tên được chú ý trong làng mốt Việt. Cô khiến khán giả nước nhà nức lòng khi được nhiều thương hiệu “chọn mặt gửi vàng” tại các tuần lễ thời trang danh tiếng. Trở về từ Anh, cô đã kịp gửi lời chúc nhân dịp năm mới: “Tôi xin gửi tới các độc giả lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu