Hòa Minzy bật khóc khi nhắc đến Công Phượng

0
Chia sẻ

Hôm qua 29/1, Hòa Minzy và Mr T đã có buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình tại Hà Nội.

Trong buổi họp báo, Khi được hỏi về việc xoá hình xăm tên Công Phượng trên ngực để báo chí không còn gán tên của hai người với nhau, Hoà Minzy phản ứng: "Khi tôi để nó trên cơ thể của mình hay xoá đi thì chuyện này vẫn được nhắc đến. Cho nên, tôi nghĩ, những gì trên cơ thể mình là thuộc về vấn đề riêng tư. Không phải vì khán giả muốn mà tôi sẽ làm theo".

Cô cho biết thêm: "Đây là sản phẩm âm nhạc của em và ê kíp của mình, chẳng có cái gì liên quan tới Công Phượng bởi với Công Phượng chỉ là bóng đá. Em mong rằng khi bước sang năm 2016 với em sẽ chỉ có âm nhạc chứ em không cần phải tên một ai đó để mọi người mới biết đến mình, nếu không sản phẩm âm nhạc đầu tay này sẽ trở thành vô nghĩa khi phải nhờ đến một ai đó”.

Hòa Minzy bật khóc khi nhắc đến Công Phượng - ảnh 1

Với câu hỏi việc dường như cô đang quá mải yêu đương mà lạc lối trên con đường âm nhạc, Hòa Minzy đã bật khóc. Nữ ca sĩ cho biết, sau khi đăng quang Học viện Ngôi sao, cô đã có 1 thời gian dài "ngủ quên trên chiến thắng". Hòa Minzy cho biết, cô đã rất khó khăn, vất vả để tìm lại chính mình. Và từ bây giờ, cô quyết tâm xây dựng hình ảnh 1 ca sĩ nghiêm túc với con đường âm nhạc thay vì cứ để công chúng nhắc tới mình với danh từ "người yêu Công Phượng".

Tuy nhiên, đầu năm 2016, cô sẽ có nhiều dự định về nghệ thuật để khẳng định tài năng của bản thân. Và mới đây nhất cô đã tung MV "Ăn gì đây" là một sản phẩm âm nhạc mới của Hòa Minzy trong năm 2016. MV đưa đến thông điệp khá giản dị nhẹ nhàng nhưng vô cùng ý nghĩa: Ẩm thực Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu