Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ

0
Chia sẻ

Danh hài Hoài Linh vẫn túc trực tại Đền Sòng Sơn - TP HCM để hầu giá Đức Thánh Trần Hưng Đạo sau vụ có người tung tin đồn đền thờ Tổ trăm tỷ của anh bị dỡ bỏ.

Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 1

Hình ảnh Hoài Linh hầu đồng tại Đền Sòng Sơn sau scandal đền thở Tổ bị dỡ.

Những ngày gần đây cư dân mạng hoang mang khi thông tin sau cuộc họp UBND thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu phá bỏ công trình Tổ nghiệp của Hoài Linh, điều này đã khiến anh buồn lòng trở về Mỹ với lời thề không bao giờ trở lại Việt Nam.

Được biết, danh hài đã khởi công xây nhà thờ Tổ sân khấu vào tháng 9/2014, trên khu đất rộng 10.000 m2 ở quận 9, TP.HCM. Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống ở phía Bắc, với đội thợ xây dựng từ miền Bắc vào.

Liên lạc với nam danh hài, anh từ tốn cho biết: "Hiện nay tôi đang ở Đồng Nai thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Bảo mẫu siêu quậy 2 của đạo diễn Lê Bảo Trung chứ có đi Mỹ hồi nào đâu, còn nhà thờ Tổ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá bỏ như lời đồn cả".

Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 2

Khi nghe tin Hoài Linh xuất hiện, người dân đã kéo đến gây ùn tắc. Nhiều người chật vật vượt qua đám đông để xin lộc từ nam danh hài.

Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 3

Trong suốt buổi hầu, Hoài Linh luôn giữ thái độ trang nghiêm.

Chia sẻ trên một trang báo về thông tin mình trở về Mỹ vì bị dở đền thờ Tổ, Hoài Linh nói: “Sau khi tôi được nhà nước trao tặng danh hiệu NSƯT, nhiều người mừng nhưng cũng không ít người ghét và muốn hãm hại. Chuyện tung tin chính quyền đòi phá dỡ ngôi nhà Tổ đang xây của tôi là một trong những âm mưu của họ”

Theo thông tin của phóng viên Báo Ngaynay.vn, từ hôm qua cho đến hôm nay 23/02 (tức 16 tháng Giêng ÂL), danh hài Hoài Linh vẫn đang túc trực tại Đền Sòng Sơn (Nguyễn Thiện Thuật - TP Hồ Chí Minh) để hầu giá Đức Thánh Trần Hưng Đạo.

Rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Cương, Vũ Linh... cũng góp mặt tại buổi lễ long trọng, trang nghiêm này.

Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 4Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 5Hoài Linh hầu đồng sau khi bị hãm hại vụ đền thờ Tổ bị dỡ bỏ - ảnh 6

Kỳ Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu