Hoài Linh nói về cát-xê 3 tỷ sau khi thành NSƯT

0
Chia sẻ

Hoài Linh cho biết, cát-xê 3 tỷ chỉ là tin đồn. Mà tin đồn có thể đúng có thể sai.

Hoài Linh là một nghệ sĩ hải ngoại duy nhất về nước hoạt động nghệ thuật được phong danh hiệu NSƯT Hoài Linh cảm thấy vinh dự, khi được hỏi về cảm xúc của mình Hoài Linh đã chia sẻ rất thẳng thắn trên báo Vietnamnet: “Hoài Linh vui lắm, vui lắm, không tả được đâu, cuối cùng sự cống hiến của mình cũng được nhà nước công nhận.

Là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên về nước hoạt động nghệ thuật được phong danh hiệu NSƯT Hoài Linh cảm thấy vinh dự nhưng cũng lo lắng. Mình phải có trách nhiệm với danh hiệu mà mình nhận được, phải chỉn chu và hoàn thiện mình hơn nữa”.

Hoài Linh nói về cát-xê 3 tỷ sau khi thành NSƯT - ảnh 1Hoài Linh chia sẻ về cát-sê 3 tỷ sau khi thành NSƯT

Hoài Linh mong tất cả các nghệ sĩ ở hải ngoại cũng làm tốt công việc của mình phục vụ khán giả lúc đó sẽ được ghi nhận và có danh hiệu của nhà nước trao tặng.

Nói về cát-xê 3 tỷ, Hoài Linh cho rằng đó chỉ là tin đồn. Mà tin đồn có thể đúng có thể sai. Và như thế cát sê của Hoài Linh cũng có thể là dưới 3 tỷ, cũng có thể trên 3 tỷ (cười).

Đối với danh hài Hoài Linh, khi nhận danh hiệu này anh không nghĩ tới việc tăng cát-xê mà anh thấy có trách nhiệm lớn hơn trước. Hoài Linh cho biết: "Xây nhà tổ ngành sân khấu cũng là một trong những điều mà Hoài Linh hướng tới để cho anh em nghệ sĩ có chỗ sau một những ngày cống hiến, tìm về hàn huyên, tĩnh tâm lại. Hoài Linh cũng sẽ tiếp tục đóng góp cho ngành sân khấu Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn”.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu