Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ

0
Chia sẻ

Quang Thắng xuất hiện ở đám ma khiến nhiều người cười sằng sặc, Hoài Linh nhận được một tràng pháo tay trong nỗi bi thương là những tình huống 'khóc dở mếu dở'...

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ - ảnh 1

Hoài Linh, Quang Thắng - nghệ sĩ hài nổi tiếng đôi khi cũng rơi vào tình huống 'khóc dở mếu dở' khi họ đi viếng đám ma.

Vốn là người nổi tiếng được nhiều người biết đến nên mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu thì Hoài Linh, Quang Thắng, Thanh Thảo hay những người khác đều được mọi người chú ý. Và ở những đám ma điều đó không hề ngoại lệ, tuy nhiên các nghệ sĩ của chúng ta đôi lúc đã lâm phải tình cảnh "khóc dở mếu dở" trong mỗi lần xuất hiện này.

Quang Thắng xuất hiện ở đám ma khiến nhiều người cười sằng sặc

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ - ảnh 2

Nghệ sĩ hài Quang Thắng

Quang Thắng là một trong những danh hài nổi tiếng. Anh được nhắc tới nhiều trong các chương trình như: Gặp nhau cuối năm, Gala Cười, Gặp nhau cuối tuần. Quang Thắng thường vào vai những người nông dân hiền lành, chân chất, thật thà trên sân khấu. Kể cả ngoài đời, anh cũng là một người chân thành, bộc trực.

Mới đây, NSƯT Quang Thắng chia sẻ rằng, anh rất sợ tới viếng đám ma vì chỉ cần chào thôi, những người có mặt cũng cười sằng sặc.

"Tôi sợ nhất đi viếng đám ma. Vào đó, không chào hỏi thì người ta bảo khinh người, chào một vài câu người ta lại cười sằng sặc. Cái cảm giác người nhà đám ma nhìn mình như đang làm trò gì đó nhố nhăng ở lễ tang khiến tôi cảm thấy khó chịu vô cùng. Vì vậy, trừ những mối quan hệ không thể từ chối, tôi rất ngại xuất hiện trong đám ma. Đại khái thế!”, NSƯT Quang Thắng chia sẻ.

Hoài Linh nhận được một tràng pháo tay trong nỗi bi thương

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ - ảnh 3

Danh hài Hoài Linh

Sự ra đi của nghệ sĩ trẻ Duy Nhân ở tuổi 29 do căn bệnh ung thư quái ác khiến nhiều người đau lòng. Trong lễ tang Duy Nhân cách đây hơn 1 năm, rất nhiều nghệ sỹ Việt nổi tiếng đã có mặt, gửi lời chia buồn đến người thân, gia đình chàng trai tài hoa, bạc mệnh trong đó có danh hài Hoài Linh.

Thế nhưng, có nằm mơ Hoài Linh cũng không thể ngờ rằng, sự nổi tiếng của mình đôi khi lại trớ trêu đến thế khi anh xuất hiện ở đám tang này. Có rất nhiều người chỉ vì hiếu kỳ và mong muốn sờ tận tay, nhìn tận mặt người mà mình yêu mến nên đã chen lấn, vỗ tay, reo hò, chụp ảnh anh.

Không khí đám tang trở nên hỗn loạn và ồn ào. Mặc dù, danh hài đã rất nhiều lần dùng tay ra hiệu giữ im lặng nhưng đám đông vẫn không quan tâm, tiếp tục thể hiện sự hâm mộ của mình, bất chấp bên trong kia có một người đang nằm đấy và bao con người đang khóc lóc, tiếc thương cho gia chủ. Hoài Linh rơi vào cảnh 'khóc dở mếu dở' và chỉ còn nước là bước nhanh nhanh khỏi đám tang này.

Hoài Linh, Quang Thắng viếng đám ma và chuyện không thể ngờ - ảnh 4

Fan reo hò tên cô, níu lại xin chữ kí Thanh Thảo ở đám tang Wanbi Tuấn Anh

Một trong những ca sĩ cũng từng lâm phải tình cảnh này đó là Thanh Thảo. Chuyện là, trong đám tang Wanbi Tuấn Anh, khi mà mọi người đang vô cùng buồn đau thì nhiều fan không có ý thức lại reo hò tên cô, níu lại xin chữ kí.

Thanh Thảo tỏ ra không vui: "Cười chào mọi người khi bị níu kéo, gọi tên thì không được lịch sự lắm, mà cười thì lỡ may lọt vào ống kính máy ảnh của ai đó thì thành quá vô duyên". Cuối cùng cô chỉ còn cách bước nhanh vào trong để khấn vái và chia buồn cùng gia chủ.

Theo Thegioitre.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu