Hoài Linh, Xuân Bắc cùng làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Nam danh hài tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 cùng giám khảo Xuân Bắc và Hiền Thục.
 

Gương mặt thân quen nhí 2017 có sự tham gia của dàn thí sinh tài năng trong độ tuổi từ 8 đến 13, ở khắp vùng miền trong cả nước. Sáu thí sinh tranh tài gồm Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Tú Thanh, Thiên Phúc và Ngọc Giàu. Điểm chung của các thí sinh là đều có giọng hát trời phú, kỹ năng biểu diễn vì từng tham gia các chương trình ca hát dành cho thiếu nhi. 

Đồng hành cùng các em nhỏ ở vị trí huấn luyện viên là Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thuỷ và Đình Lộc, Huỳnh Mến. Tuy nhiên huấn luyện viên sẽ không cùng biểu diễn với thí sinh như mùa trước.

Chương trình năm nay sẽ thay đổi thể thức thi đấu. Theo đó, các thí sinh nhí sẽ biểu diễn độc lập trên sân khấu, tự mình hoá thân thành các nhân vật được lựa chọn ngẫu nhiên. 

Ngồi ghế nóng của chương trình là danh hài Hoài Linh cùng Xuân Bắc và Hiền Thục. Trước đó, có thông tin nam danh hài sẽ không ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen phiên bản nghệ sĩ và phiên bản nhí. Tuy nhiên phía nhà sản xuất khẳng định Hoài Linh vẫn làm giám khảo chương trình. Nguồn tin thân cận còn tiết lộ cát-xê của nam danh hài nhận được ở mỗi tập Gương mặt thân quen nhí là 70-80 triệu đồng. 

Hai năm qua Hoài Linh chủ động rút khỏi các game show. Trong năm 2017, danh hài chỉ góp mặt trong một số chương trình như Ơn giời, cậu đây rồi!, Gương mặt thân quen và Gương mặt thân quen nhí. Thỉnh thoảng anh nhận lời xuất hiện với tư cách khách mời ở các show khác.

Hoài Linh, Xuân Bắc cùng làm giám khảo Gương mặt thân quen nhí - ảnh 16 thí sinh bên các huấn luyện viên . Ảnh: BTC.

Gương mặt thân quen nhí là chương trình truyền hình tương tác được thực hiện theo bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar nổi tiếng của Tây Ban Nha. Chương trình phát sóng 12 số và một Gala vào 21h15 mỗi tối thứ sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18/8.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu