Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ

0
Chia sẻ

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh với Võ Lê Thành Vinh, chàng trai trẻ được dư luận đồn đoán là con trai ruột của anh.

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 1

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân lời động viên dành cho con trai ruột tin đồn Võ Lê Thành Vinh khiến fans vô cùng hào hứng.

Là một trong những danh hài nổi tiếng nhưng lại sống rất giản dị, Hoài Linh được nhiều khán giả yêu thích. Từng khiến nhiều người bàn tán về cuộc sống đời tư, nhất là mối quan hệ với người con trai ruột tin đồn Võ Lê Thành Vinh. Tuy nhiên, Hoài Linh vẫn chưa khẳng định một lời nào về chàng trai này. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ đây chỉ là một trong số những đứa con nuôi của nam danh hài. Dù vậy, bức ảnh được đăng tải từ trang cá nhân của Hoài Linh mới đây cùng dòng trạng thái: "Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con ". 1 năm nữa là ra trường rồi" và được check in tại Mỹ như một lời khẳng định về mối quan hệ đang được quan tâm.

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 2

Hoài Linh chia sẻ lời động viên dành cho Võ Lê Thành Vinh trên trang cá nhân.

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 3

Khoảnh khắc Hoài Linh và Võ Lê Thành Vinh cùng Trường Giang, Hoài Tâm

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 4

fan gửi lời chúc mừng tới danh hài Hoài Linh và con trai.

Trong ảnh, hai bố con cười tươi và Hoài Linh là người chủ động cầm máy selfie cùng con trai ruột tin đồn. Nam danh hài còn gọi yêu quý tử là "tró con" khiến người hâm mộ thích thú. Ngay khi chia sẻ, có rất nhiều fan gửi lời chúc mừng tới danh hài Hoài Linh và con trai.

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 5Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 6

Hoài Linh và Võ Lê Thành Vinh chia sẻ tình cảm

Trước đó, cư dân mạng liên tục truyền nhau những hình ảnh của Võ Lê Thành Vinh, và đưa ra nhiều bằng chứng cho rằng chàng trai sinh năm 1990 này chính là con ruột của nghệ sĩ Hoài Linh.

Năm 2014, Hoài Linh từng tiết lộ về vợ và con ruột của mình trong một chuyến lưu diễn ở Nhật. Theo đó, lần đầu tiên nam danh hài bật mí về bà xã và 2 cậu con trai, trong đó, cậu lớn sinh năm 1990, sắp tốt nghiệp đại học còn đứa nhỏ chỉ mới tròn 2 tuổi.

Hoài Linh'gây bão' khi lần đầu con trai ruột U30 giấu kín ở Mỹ - ảnh 7

Võ Lê Thành Vinh và cuộc sống 'sang chảnh' ở Mỹ

Không chỉ vừa y chang tuổi cậu con trai lớn Hoài Linh, trên trang cá nhân và tài khoản instagram của Thành Vinh còn thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và cả Hoài Linh với những cách gọi tên thân mật.

Nhiều người còn cho rằng đó chính là tên ghép giữa họ của danh hài và vợ là Lê Thanh Hương.

Dù được dân mạng bàn tán rất nhiều về mối quan hệ này, song Hoài Linh vẫn chưa có phản ứng nào về thông tin này khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Vinh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu