Hoàng Thùy giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

0
Chia sẻ

Hoàng Thùy giành chiến thắng cuộc thi ảnh online

(Ngày Nay) - Với 135.000 lượt like, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ, Hoàng Thùy đã xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi Futurista – Universe Online

Vòng thi sơ tuyển, sơ khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại. Hàng trăm cô gái đến từ khắp mọi miền đất nước cùng nhau tranh tài đầy tự tin, bản lĩnh và quyết tâm chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Để tạo sự sôi nổi, hấp dẫn cho cuộc thi cũng như giúp khán giả tương tác tốt nhất, năm nay, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh mang tên Futurista – Universe Online. Cuộc thi giúp khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Hình thức tính điểm được tính quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ khán giả để chọn ra thí sinh chiến thắng. Kết quả này mang tính độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngay từ tháng 4/2017, tất cả thí sinh đăng ký tham gia đều được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh, thông tin trên fanpage chính thức của cuộc thi giúp khán giả bình chọn gương mặt nổi bật và được yêu thích nhất.

Hoàng Thùy giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 1Bức ảnh nhận lượt like, bình luận và chia sẻ kỷ lục của Hoàng Thuỳ

 Chiều 15/9, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã công bố kết quả top 3 thí sinh nhận được số lượng bình chọn cao nhất của khán giả trên trang fanpage của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Hoàng Thị Thùy, Huỳnh Thị Cẩm Tiên và Mâu Thị Thủy.

Trong đó, Hoàng Thùy là người giành chiến thắng chung cuộc với 135.000 lượt thích, 112.000 lượt bình luận và 24.700 lượt chia sẻ của khán giả. Hoàng Thùy sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt.

Hoàng Thùy giành chiến thắng đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - ảnh 2Hoàng Thùy chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân

 Ngay sau khi biết được kết quả cuộc thi ảnh online “Futurista – Universe Online”, Hoàng Thùy nhanh chóng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Đồng thời, Hoàng Thùy cũng cho biết, cô sẽ dùng số tiền thưởng này để quyên góp cho quỹ từ thiện phẫu thuật nụ cười cho các trẻ em bị hở hàm ếch.

Tổng hợp

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu