Hoàng Yến nói gì về nghi án đập đá?

0
Chia sẻ

Hoàng Yến đã có viết một status khá dài để phản pháo lại thông tin cô chơi đá. Với lời lẽ phẫn nộ, siêu mẫu hoàn toàn phủ nhận nghi án trên.

Hoàng Yến thời gian gần đây liên tiếp dính scandal. Từ những tin đồn cô là người thứ ba chen vào cuộc tình giữa Hà Hồ - Cường Đôla đến chuyện rò rỉ hình ảnh "nhạy cảm" khiến dư luận nói cô nghiện ma túy đá.

Ngay khi vừa đọc được những thông tin trên báo, Hoàng Yến tỏ ra vô cùng bức xúc và thẳng thừng lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Hoàng Yến nói gì về nghi án đập đá? - anh 1

Cô viết: "Thưa các bạn phóng viên! Tôi nghĩ nghề làm báo là đưa thông tin đến cho xã hội, là một nghề cao quý. Tôi biết đưa thông tin showbiz là mục đích mua vui cho xã hội.

Hoàng Yến nói gì về nghi án đập đá? - anh 2

Thế nhưng các bạn ạ, các bạn cũng phải để cho nghệ sỹ góc riêng để chúng tôi còn sống và cống hiến nghệ thuật! Ngày hôm nay, tôi thấy có bạn đăng ảnh tôi đang ngồi ăn uống ở nhà bạn bè mà nói là đập đá! Các bạn có thấy rằng như thế là gây "nghiệp" không?

Hoàng Yến nói gì về nghi án đập đá? - anh 3

Chúng tôi ngồi nhậu, bạn bè hút thuốc không thấy đồ gì liên quan đập đá mà các bạn vu khống tôi như thế, các bạn không thấy "thất đức" à? Các bạn phải để người nghệ sỹ sống chứ! Sao cứ soi mói, dồn ép người ta vậy? Hay là vì động cơ của một ai đó, các bạn muốn tôi phải rời showbiz mới chịu được?

Hoàng Yến nói gì về nghi án đập đá? - anh 4

Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, tất cả người dân đều có tri thức, đều nhận biết và hiểu hết vấn đề...".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu