Hội ngộ danh hài: Việt Trinh tự nhận mình... 'ngu'

0
Chia sẻ

Tối ngày 30/1, chương trình 'Hội ngộ danh hài' phát sóng trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước.

Một trong những tình huống trong tình huống hấp dẫn nhất trong tập này khiến khán giả không nhịn được cười nhưng cũng không kém phần hồi hộp là phần Thử thách nghệ sĩ.

Trong phần Thử thách nghệ sĩ lần này, Hoàng Phi tiếp tục là người giữ vai trò miêu tả thông qua ngôn ngữ hình thể. Diễn viên Việt Trinh là khách mời và ca khúc được lựa chọn thử thách là một sáng tác rất quen thuộc của nhạc sĩ Đức Huy có tên gọi Đừng xa em đêm nay.

Hội ngộ danh hài: Việt Trinh tự nhận mình... 'ngu' - ảnh 1

Ngay khi những giai điệu bài hát vang lên, Hoàng Phi liên tục thể hiện ngôn ngữ hình thể bằng những động tác uốn éo, và liên tục minh họa theo lời bài hát để Việt Trinh dễ dàng nhận ra. Thế nhưng, nữ diễn viên liên tiếp đưa ra nhiều đáp án sai như Chia Tay Hoàng Hôn hay Trở Về Với Anh, ... Phải đợi đến những giai điệu cuối cùng của bài hát vang lên cùng sự cố gắng của Hoàng Phi thì Việt Trinh mới đoán ra được phương án đúng.

Sau khi đoán đúng tên bài hát, tự nhìn lại những động tác của Hoàng Phi, Việt Trinh tự nhận mình ngu khi MC đã có quá nhiều động tác khơi gợi tên bài hát mà cô vẫn không nhận ra.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu