Tin Mới

Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng tây

(Ngày Nay) - Diva Hồng Nhung vừa có thông báo về việc chia tay chồng tây trên trang cá nhân.

Sáng ngày 28/6, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng tây sau 6 tháng trò chuyện và quyết định. Diva chia sẻ, việc chia tay sau nhiều năm gắn bó không tránh khỏi buồn lòng, hụt hẫng nhưng cả hai vẫn giữ được bình tĩnh và hòa thuận cho đến khi quyết định cuối cùng được đưa ra.

Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng tây - ảnh 1 Thông báo của Hồng Nhung trên Facebook.

Hồng Nhung cho biết, chị cần phải chia sẻ thông tin một cách chính thức để tránh những đồn đoán, hiểu lầm, gây ảnh hưởng xấu đến tâm lí của hai con. Mặc dù chia tay nhưng chị và chồng tây vẫn sẽ làm bạn, cùng nhau nuôi dạy Tôm và Tép. Bên cạnh đó, Diva cũng nhấn mạnh rằng được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất và chị sẵn sàng làm những việc tốt nhất cho hai con.

Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng tây - ảnh 2 Diva Hồng Nhung và chồng tây vẫn làm bạn bè, san sẻ chuyện nuôi con sau chia tay.

Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng tây - ảnh 3 Cả hai đi đến quyết định ly hôn sau 6 tháng trò chuyện.

Diva Mỹ Linh động viên tinh thần Hồng Nhung: 'Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ'. MC Phan Anh cũng chia sẻ với Hồng Nhung, chúc nữ diva sớm vượt qua gia đoạn khó khăn này và tiếp tục đón nhận những điều tốt đẹp khác.

Hồng Nhung và chồng Mỹ, Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng đến 2011 mới thông báo cho công chúng. Cả hai quen nhau qua một người bạn và nảy sinh tình cảm trong những lần chơi golf. Mặc dù kém Hồng Nhung 3 tuổi nhưng Kevin Gilmore lại là một người chững chạc, quan tâm vợ con dù công việc khá bận rộn. Năm 2012, Hồng Nhung sinh hạ Tôm và Tép tại Mỹ ở tuổi 42.

Tổng hợp.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo