Tin Mới

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn

Nữ ca sĩ đăng tải loạt hình ảnh ghi lại một ngày bận rộn, kèm một bài thơ đầy tâm trạng.

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung vừa đăng tải "Nhật ký một ngày" của mình bằng hình ảnh. Ngày chủ nhật của cô là lịch trình hoạt động dày đặc, nhưng cũng vô vàn niềm vui. Giọng ca Nhớ về Hà Nội khởi đầu ngày mới bằng việc tập yoga, sau đó đi hát tại một sự kiện với sự tháp tùng của hai con Tôm và Tép. 14h30 "chị Bống" tiếp tục tham dự một event, sau đó có mặt ở nhà vào 17h30 để chăm sóc các con.

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn - ảnh 1 

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn - ảnh 2 

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn - ảnh 3 

Kèm theo loạt ảnh, diva Hồng Nhung chia sẻ bài thơ đầy tâm trạng: "Nhật ký một ngày/ Chẳng giống mọi ngày/ Khi mồ hôi đổ/ Gắng/ Khi nước mắt tuôn/ Cả thế giới/ Lã chã.../ Mới biết có khi/ Đầu hàng tốt hơn là chiến đấu/ Với ai?/ Với chính bản thân mình/ Nhận/ Sự trong trẻo/ Nhận tình yêu.../ Chẳng biết đã ngộ ra chưa/ Điều gì.../ Nhưng có tiếng cười/ Khi hoàng hôn nhuộm nắng/ Không còn là ngõ vắng/ Đợi ai...".

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn - ảnh 4 

Hồng Nhung chia sẻ nhật ký một ngày hậu ly hôn - ảnh 5 

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ thể hiện sự đồng cảm với nữ ca sĩ. Facebook Hang Nguyen động viên: "Cô Hằng của Tôm Tép mong mẹ hãy buông bỏ những thứ không còn thuộc về mình nữa để khởi đầu một bước đi mới trong đời nhé". Thành viên Mai Bui Thanh chia sẻ: "Kiên cường vững vàng lên bạn nhé. Bát nước nóng sẽ nguội dần. Hai thiên thần sẽ là hai người bạn chia sẻ mọi vui buồn cho chặng đường dài phía trước". Còn tài khoản Hoàng Lan viết: "Mọi thứ đến rồi đi/ Rơi nước mắt làm gì/ Vững tin và bước tới/ Ngày mai rồi bình minh! Chúc bạn vượt qua những ngày này bằng nụ cười của Tôm Tép đáng yêu".

Theo Ngoisao.net

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo