Hồng Quế khoe khéo 'cha đẻ' đứa con trong bụng mình

0
Chia sẻ

Mới dây, Hồng Quế chia sẻ bức ảnh tình tứ khi được bạn trai ôm từ phía sau khiến nhiều người nghi vấn đây là bạn trai của cô.

Hồng Quế khoe khéo 'cha đẻ' đứa con trong bụng mình - ảnh 1

Hồng Quế khoe khéo 'tác giả' của đứa con trong bụng mình

Sau khi công khai chuyện mang bầu, Hồng Quế tiếp tục chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu. Mới đây, cô nàng tiếp tục khoe khéo bụng bầu to khi đi spa với dòng chia sẻ: "Mẹ và bé đi spa chăm sóc".

Hồng Quế khoe khéo 'cha đẻ' đứa con trong bụng mình - ảnh 2

Ngoài ra, Hồng Quế cũng chia sẻ bức ảnh khiến nhiều người nghĩ là bạn trai của cô với dòng trạng thái: "Yêu". Bức ảnh là hình cặp tình nhân đang ôm nhau và cùng làm bếp rất lãng mạn khiến nhiều người quan tâm về bạn trai của cô nàng. Dù Hồng Quế không xác nhận nhưng ai cũng bán tín bán nghi đây là bạn trai của Hồng Quế.

Hồng Quế khoe khéo 'cha đẻ' đứa con trong bụng mình - ảnh 3

Trước đó, từng có nghi vấn vũ công Kris là "tác giả" của thai nhi. Tuy nhiên, Hồng Quế đã lên tiếng về nghi án này. Chân dài 9x khẳng định, Kristian không liên quan gì tới chuyện tình cảm và đời sống riêng của cô.

Trong khi đó, theo thông tin từ người bạn trong nghề với Hồng Quế, người mẫu có thai với bạn trai lâu năm là một đại gia Hà Nội.

Chính vì có khá nhiều thông tin trái chiều nên các fan hâm mộ vẫn cho rằng cho đến khi Hồng Quế chính thức lên tiếng, tất cả mọi thông tin về cha đứa bé trong bụng cô đều là suy đoán không có căn cứ.

Lavie

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu