“Hot boy số 1 Sài Thành”, Kenny Sang: “Nô tỳ rửa chân không thể thành hoàng hậu”

0
Chia sẻ

Bên cạnh việc khoe gia thế giàu có, Kenny Sang còn nổi tiếng với nhiều phát ngôn "bất hủ", được báo chí cập nhật liên tục.

Theo anh như thế nào là một phụ nữ đẹp?

Theo tôi một phụ nữ đẹp phải mang nét dịu dàng e ấp nữ tính của con gái, có tri thức, biết vun vén chăm sóc gia đình. Đặc biệt không trăng hoa. Tôi đánh giá cao sự chung thủy của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phụ nữ đẹp phải có cả nhan sắc lẫn tài đức. Chỉ có bên ngoài mà không có bên trong thì cũng chỉ như bình hoa di động đáng vứt đi mà thôi. Tôi thấy đại gia họ chọn người yêu đẹp nhưng cũng phải biết kinh doanh, biết một tay phụ chồng lo toan công việc, chăm sóc gia đình. Chứ chẳng có anh nào cưới một bông hoa về cắm lên bàn thờ chưng cả.

Vẻ đẹp của người phụ nữ từ xưa đến nay đã biến đổi như thế nào?

Tôi không sinh ra trong xã hội xưa cũ, nhưng tôi có nghiên cứu về phụ nữ xưa. Tôi thấy họ có nét duyên con gái rất lớn, sự e ấp, sợ gì đó khi lần đầu gặp và tiếp xúc với đàn ông cũng là một nét rất đáng yêu, không vồ vập xuồng xã như hiện nay. Phự nữ xưa họ cũng có những cách chăm sóc sắc đẹp rất đáng ngưỡng mộ. Nữ hoàng Cleoparta, Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor, những nữ hoàng từ phim ảnh đến đời thật họ là những phụ nữ tài sắc vẹn toàn mà tôi vô cùng ngưỡng mộ. Ngày nay khi xã hội phát triển, con người cũng tiến hoá và hoà nhập với thế giới phẳng để phù hợp với cái gọi là hiện đại. Phụ nữ năng động hơn, tham gia vào công việc của xã hội nhiều hơn, nét đẹp sắc sảo hơn và họ bắt đầu làm những chuyện lớn hơn khả năng của mình.

“Hot boy số 1 Sài Thành”, Kenny Sang: “Nô tỳ rửa chân không thể thành hoàng hậu” - anh 1

Chuẩn mực vẻ đẹp người phụ nữ Phương Tây và Phương Đông có gì khác biệt?

Phụ nữ phương Tây cởi mở, thoải mái vô tư và thực tế. Phụ nữ phương Đông dịu dàng, e ấp, ngại ngùng. Nói chung mỗi nơi có một nét đẹp riêng không pha lẫn vào đâu được.

Anh bình luận gì về câu “Phụ nữ đẹp là con dao 2 lưỡi”

Nếu biết dùng nhan sắc của mình để thực hiện những chuyện tốt đẹp thì nhan sắc mang lại lợi ích cho bản thân, còn dùng nhan sắc để sống như con thiêu thân. Đâm đầu vào vật chất để trao đổi thì nhan sắc chỉ đáng bỏ đi.

Ngày xưa các cụ quan niệm tài tử giai nhân còn bây giờ là Chân dài đại gia, tại sao lại có sự khác biệt đó?

Tài tử giai nhân có thể hiểu nôm na là người đẹp và và anh tài. Khi xưa phụ nữ họ thích đàn ông có tài. Ngày nay cũng vậy, đa số phụ nữ nếu thông minh và biết suy nghĩ về lâu về dài sẽ chọn đàn ông có tài. Riêng những bình hoa di động chỉ biết có tiền, họ sẽ chọn đại gia. Tuy nhiên muốn ăn tiền của đại gia ngày nay cũng không dễ, phải có tiền, có chút thông minh và cũng phải biết tự tạo giá trị bản thân. Nếu hết hạn sử dụng thì cũng bị đại gia đá như chơi thôi.

Có phải thật sự không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp?

Ngày nay có các trung tâm thẩm mỹ. Xấu cỡ nào qua bàn tay phù phép cũng thành đẹp thôi. Câu này cũng có phần đúng. Nếu biết chăm sóc bản thân, biết làm đẹp thì phụ nữ sẽ đẹp lên từng ngày.

“Hot boy số 1 Sài Thành”, Kenny Sang: “Nô tỳ rửa chân không thể thành hoàng hậu” - anh 2

Tại sao có cô hoa hậu lại bị truyền thông chê xấu còn có những hotgirl không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu lại được cả xã hội khen đẹp?

Đẹp hay xấu là do bản thân họ tô vẽ, biết cách dựng nên hình ảnh trên thế giới ảo thôi. Bạn đẹp nhưng bạn không biết cách PR bản thân thì cũng chẳng ai công nhận bạn đẹp. Nhưng nếu biết khéo léo che khuyết điểm và nâng cao ưu điểm thì thiên hạ sẽ loá mắt trước vẻ đẹp của bạn.

Các người đẹp Việt Nam liên tục thất bại trong các cuộc thi nhan sắc danh giá, có phải vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam thua kém các quốc gia láng giềng hay quan niệm thẩm mĩ chưa theo kịp thế giới?

Phía sau các cuộc thi có nhiều điều chúng ta không thể hiểu hết được. Tôi không nói phụ nữ nước chúng ta thua kém bất cứ nước nào trên thế giới. Họ đẹp, họ tài năng nhưng họ chưa gặp may mắn. Thành công hay công phải nhờ vào thời thế và chút may mắn thì mới bước lên đỉnh cao nhất được. Không phải cứ nô tỳ rửa chân muốn làm hoàng hậu là làm, phải trông chờ vào sự may mắn của bản thân thì mới có thể bay lên cành cao hoá thành chim phượng hoàng được.

“Hot boy số 1 Sài Thành”, Kenny Sang: “Nô tỳ rửa chân không thể thành hoàng hậu” - anh 3

Theo anh làm chồng phụ nữ đẹp có khó không?

Rất dễ, bởi vì tôi có tiền, có tài, có nhan sắc thì tôi dễ dàng chinh phục bất cứ ai tôi thích. Nhưng muốn sống về lâu về dài phải dành tình cảm đan xen vật chất thì họ mới bên cạnh bạn suốt đời. Phụ nữ họ thích ngọt ngào và chiều chuộng mà.

Trong xã hội bây giờ có phải Cái đẹp đã đè bẹp cái nết?

Đa số là vậy, đẹp hãy nói chuyện, xấu không nói chuyện thì lấy đâu thời gian để xem tâm hồn nó lành hay rách.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu