Hot: Trang Trần mang thai với bạn trai người Huế

0
Chia sẻ

Mới đây, Trang Trần chính thức lên tiếng rằng không muốn ai tò mò hỏi về cha cháu bé là ai.

Tuy thoải mái tự nhiên xác nhận công khai thông tin bầu bí, nhưng Trang Trần khá kín đáo và không muốn tiết lộ về cha của em bé. Cô chia sẻ: "Khỏi ai tò mò cha đứa bé là ai, hãy để tôi được quyền sống như người bình thường. Tôi sợ showbiz và thương cho những bà mẹ showbiz luôn bị đào bới, đã muốn dấu thì đừng hỏi bố cháu là ai".

Một người bạn thân thiết với nữ diễn viên Hợp đồng hôn nhân xác nhận tin vui này. Nguồn tin này cho hay, Trang Trần mang bầu ở tháng thứ 2 với bạn trai lâu năm người Huế.

Chưa chính thức lên tiếng với truyền thông nhưng Trang Trần không giấu bạn bè. Tất cả nhân viên ở quán ăn của cô đều hay tin bà chủ đang ở những tháng đầu thai kỳ.

Hot: Trang Trần mang thai với bạn trai người Huế - anh 1

Trang Trần đã nhận mình là bà bầu trên trang Facebook cá nhân

Trên Facebook của Trang Trần cũng xuất hiện dày đặc những status ngụ ý là cô đang trong khoảng thời gian đặc biệt, không thể nào uống rượu nhiều như lúc trước mà thay vào đó phải giữ gìn sức khỏe và chế độ ăn uống nhiều hơn. Đông đảo người hâm mộ cũng đã vào chúc mừng và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bản thân cho Trang Trần.

Hot: Trang Trần mang thai với bạn trai người Huế - anh 2

Trang Trần hạnh phúc khi mang bầu 2 tháng

Cựu người mẫu không giấu chuyện bầu bí với bạn bè. Cô viết: “Các mẹ cứ nhậu, bà bầu uống sữa”.

Hot: Trang Trần mang thai với bạn trai người Huế - anh 3

Trang Trần thường xuyên đăng tải hình ảnh của bạn trai Việt kiều và con nuôi Bảo Bảo trên Facebook

Trong status mới nhất, cô xin kinh nghiệm từ mọi người: “Các mẹ cho em hỏi: đau lưng lắm, ngủ bị theo giấc 2h - 7h, dậy đi toilet vào ngủ đến 11h30, dậy đi ăn chơi lòng vòng, 15h về ngủ và đến 20h lại thức".

Hot: Trang Trần mang thai với bạn trai người Huế - anh 4

Sau những sóng gió scandal, Trang Trần lại hạnh phúc khi mang thai với bạn trai lâu năm

Có thể nói tin vui này đến với Trang Trần khá kịp lúc ngay sau khoảng thời gian cô vừa được cơ quan công an cho tại ngoại sau khi vướng phải scandal gây rối trật tự và có hành vi chống người thi hành công vụ vào đầu tháng 3 vừa qua. Cô đã tỏ ra ăn năn, hối lỗi và kềm chế hơn cá tính của mình trên trang cá nhân và cả cuộc sống bên ngoài. Chúc mừng Trang Trần vì tin vui rất đúng lúc này.

Trang Ly (T/h)

Xem thêm:

1. Trang Trần tích cực lấy lại hình ảnh sau scandal

2. Trang Trần được tại ngoại sau khi tự kiểm điểm

3. Trang Trần bị Công an tạm giữ và hành động gây nhiều tranh cãi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu