Hương Tràm uất ức lên tiếng phản pháo dư luận

0
Chia sẻ

Hương Tràm hoàn toàn không hề hối hận về những chia sẻ của mình trong chuyện tế nhị và cô cho đó là sự chân thật, không giả dối trong lối sống.

Mới đây clip ca sĩ Hương Tràm trả lời phỏng vấn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình cũng như quan điểm sống đã nhận được khá nhiều sự phản ứng gay gắt của fan hâm mộ cũng như trên mạng xã hội. Điều đáng nói là trong clip, Hương Tràm đã mạnh dạn bày tỏ những quan điểm của mình về những chuyện tế nhị. Khi được hỏi, có tự tin làm "chuyện ấy" không, Hương Tràm thẳng thắn trả lời mình khá tự tin...

Hương Tràm uất ức lên tiếng phản pháo dư luận - anh 1

Hình ảnh một Hương Tràm trong sáng giờ đã không còn

Không thể tưởng tượng nổi Hương Tràm lại có thể phát ngôn ra những điều này, bởi trước đó không lâu cô đã bị chỉ trích về cách ăn mặc thiếu vải, không phù hợp với hình ảnh và lứa tuổi. Những tưởng Hương Tràm sẽ biết rút kinh nghiệm, cư xử thận trọng hơn, nhưng không, cô vẫn thế, thậm chí ngày một quá ra. Trước đây, cô từng tuyên bố bản thân không hề muốn dính dáng đến Scandal nhưng những việc làm của cô thời gian này vấp phải không ít lời dị nghị, phản pháo. Phải chăng Hương Tràm đang cố tình tạo "cơn sốt dư luận" để đánh bóng tên tuổi của mình? Sau mỗi lần bị ném đá Hương Tràm nói cần có thời gian để học hỏi và rèn luyện bản thân. Cô khẳng định không muốn bị "hòa tan" mà luôn phải sống thật với chính cá tính của mình.

Cách đây vài giờ, khi thấy dư luận dậy sóng Hương Tràm đã viết: "Sao các bạn không sống thật với bản thân mình nhỉ! Bắt tôi giả dối.... Tôi không làm được! Buồn vì các bạn chỉ thích những con người giả lả sống quanh mình! Các bạn có thể buồn vì tôi sống không ngoan giống các bạn... Nhưng tôi được dạy rằng cách tôi sống không phải là hư mà là sống với đúng bản thân mình.... Tôi là người có sao nói vậy... Vẫn luôn như vậy... Vẫn mãi như vậy”.

Hương Tràm uất ức lên tiếng phản pháo dư luận - anh 2

Hương Tràm đang hoang mang trong việc định hình phong cách

Hương Tràm vẫn khẳng định cô không hề hối hận với cách trả lời của mình trước những câu hỏi đó. Bởi vì khi trả lời, cô đã chia sẻ rất thật về những suy nghĩ của mình, những quan điểm cá nhân mà cô đã và đang sống, chứ không hề muốn lợi dụng vào đó để đánh bóng tên tuổi hay cố tình tạo sự phản cảm đối với những người xung quanh.

Hương Tràm uất ức lên tiếng phản pháo dư luận - anh 3

Công chúng ngán ngẩm với những scandal của Hương Tràm

Một bộ phận những hâm mộ đã đồng cảm khi cho rằng Hương Tràm rất dũng cảm mới dám trả lời thẳng thắn như vậy thay vì giả tạo, thế nhưng phần lớn những lời bình luận còn lại đều không đồng tình với cách trả lời của Hương Tràm. Nhiều người tôn trọng quyền tự do riêng tư, tuy nhiên Hương Tràm đã là người của công chúng, cần biết điều gì nên và không nên công khai, không nhất thiết đề cập những vấn đề nhạy cảm. Hơn nữa, cô mới chỉ 19 tuổi, không phải là độ tuổi phù hợp để chia sẻ những kinh nghiệm về chuyện người lớn.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu