Hương Tràm xăm trổ thách thức dư luận

0
Chia sẻ

Mới đây, Hương Tràm công khai những hình ảnh đi xăm của mình trong chuyến đến Đà Nẵng biểu diễn. Cuộc "lột xác" này của Hương Tràm không mấy nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng

Thời gian qua, Hương Tràm được báo chí nhắc đến rất nhiều nhưng không hề liên quan đến các sản phẩm âm nhạc. Hương Tràm với những scandal và phát ngôn gây sốc đã khiến công chúng lắc đầu ngán ngẩm.

Hương Tràm xăm trổ thách thức dư luận - anh 1

Hương Tràm lúc mới vào nghề

Từ chuyện tình cảm chóng vánh với Bùi Anh Tuấn, sau đó chỉ trích người huấn luyện viên từng giúp mình đi đến bục vinh quang là ca sĩ Thu Minh, cho đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc phản cảm, hở hang và thản nhiên đề cập, chia sẻ đến "chuyện ấy" công khai trong một clip phỏng vấn...đều được Hương Tràm làm một cách thản nhiên. Điều đáng nói, là cách tiếp nhận ý kiến của cô ca sỹ trẻ này khá có vấn đề. Lúc thì ăn năn hối lỗi, nhưng sau đó vẫn vướng scandal như thường, lúc thì lại tỏ ra bảo thủ và cho rằng công chúng đang quá khắt khe với mình.

Hương Tràm xăm trổ thách thức dư luận - anh 2

Hình ảnh Hương Tràm nhăn nhó lúc đi xăm

Mới đây, Hương Tràm công khai những hình ảnh đi xăm của mình trong chuyến đến Đà Nẵng biểu diễn. Cuộc "lột xác" này của Hương Tràm không mấy nhận được sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Hương Tràm đang mất dần kiểm soát và đi chệch hướng. Chúng ta không lên án xăm hình, nhưng ở thời điểm hiện tại, với Hương Tràm đây là một điều sai lầm!

Hiệp sĩ mù: 18 tỷ vẫn thất bại thảm hại

Người sáng mắt chi hơn 50 tỷ mua “Hiệp Sĩ Mù” – Sự thật hay chiêu trò của ông Hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng?

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body lồng lộng để làm từ thiện

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Những dấu ấn làm nức lòng khán giả của cô bé đu đủ Nguyễn Thiện Nhân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu