Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ"

0
Chia sẻ

Kenny Sang chia sẻ Lệ Rơi "chẳng qua nhờ ăn may chứ cũng chẳng có tài cán gì, ai đóng của phòng nghe max hết clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ".

Lệ Rơi đứng đầu danh sách "hiện tượng mạng xã hội" năm 2014 trên hệ thống tìm kiếm của Google Việt Nam. Kenny Sang nghĩ sao về điều này?

Chẳng qua nhờ ăn may chứ cũng chẳng có tài cán gì. Sao có thể so sánh với người cao sang phú quý như tôi. Cổ vũ một trò hề vớ vẩn như thế chẳng khác nào kêu gọi các bạn trẻ hát dở như cắn vào tai để nổi tiếng. Tôi thấy lố lăng hết sức!

Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ" - anh 1

Nổi tiếng theo cái cách xưa nay chưa có tiền lệ, đó là hình tượng của một anh nông dân trồng ổi "hay hát dù hát rất dở", nhưng vẫn say mê tự thu các clip và post lên Youtube? Kenny Sang không thấy điểm tích cực nào ở đây?

Ai dám nói tích cực có dám ngồi mở cái loa to hết cỡ nghe hết các clip đó không hay chỉ tung hô treo phong trào, thấy ai hùa là hùa theo không cần biết hay hay dỡ. Nên sống thật đi các bạn, tôi thấy ca sĩ chỉ cần hát sai một âm các bạn đã chỉ trích lên án trong khi một thảm hoạ hò hét ngớ ngẩn các bạn lại tung hô. Quá nhảm!

Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ" - anh 2

Đang có “trào lưu cảm thông” cho nhân vật này. Khác với nhiều người dự đoán cho rằng, những nhân vật nổi lên từ mạng sẽ sớm chìm trong muôn vàn tin tức mới mẻ, nhưng trái lại, trong suốt 7 tháng qua, cái tên Lệ Rơi chưa bao giờ hết hot?

Tôi thấy có ai quan tâm đến nữa đâu. Chẳng qua một số thành phần câu kéo bạn ấy vào làm trò lố để tâng bốc mình lên thôi.

Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ" - anh 3

Kenny Sang có nhầm không khi , Lệ Rơi thậm chí còn được làm khách mời chính trong chương trình “Cuộc sống thường ngày” phát trên VTV1, một chương trình của truyền hình quốc gia. Ngoài ra, thời gian qua anh còn nhận lời tham gia 3 chương trình truyền hình, trong đó có 1 vai diễn nhỏ trong phim “Phụ nữ là số 1” và 2 chương trình: “Thông điệp cuộc sống” phát sóng trên VTV2, “Tổ dân phố muôn năm” phát sóng trên AVG?

Có nhiều người trải thảm đỏ cho bạn để dẫn bạn đến vực thẳm sau đó cướp túi vàng trên tay bạn rồi xô bạn xuống sau đó tận hưởng thành quả một mình. Ai thâm thuý sẽ hiểu tôi nói gì về thảm hoạ đó trong câu hỏi này và câu trả lời này.

Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ" - anh 4

“Tôi từng đọc thấy có người so sánh tôi với Kenny sang, đừng so sánh như vậy, tôi không thích khoe mẽ, tôi chỉ hát với niềm đam mê và phục vụ người hâm mộ thôi. Những người nổi tiếng trên mạng có mục đích đều kiếm ra hàng trăm triệu mỗi ngày, tôi đến giờ này mà đã có gì”, Lệ Rơi mới đây đã chia sẻ vậy đó?

Muốn khoe như tôi cũng có của đâu mà khoe. Đâu phải muốn khoe là khoe, phải giàu có như tôi thì mới có hàng hiệu mà khoe. Không lẽ giờ khoe cái xe đạp, khoe trái ổi? Chúng không chửi mới lạ!

Kenny Sang: " Ai đóng cửa phòng, chịu tra tấn, bật loa to hết cỡ, nghe clip Lệ Rơi tôi cho 50 tỷ" - anh 5

Nhưng có lẽ chính vì những điều đó mà Lệ Rơi đang chiếm được nhiều thiện cảm hơn so với Kenny Sang?

Tôi đâu cần làm hoa hậu thân thiện mà cần thiện cảm. Đời là thế, ai thấp hèn hơn bạn thì bạn rủ lòng thương, ai giàu có hơn bạn thì bạn ghét. Tôi nghĩ bình thường.

Xem thêm:

Toàn cảnh lễ rước dâu Tâm Tít - Ngọc Thành

Tâm Tít vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong đám cưới

Kenny Sang mặc áo long bào trên 3 tỷ, hóa thân thành Võ Tắc Thiên, hy vọng Phạm Băng Băng mời đóng vai quý phi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu