Kenny Sang đáng thương hơn đáng trách!

0
Chia sẻ

Người ta nói “hồng nhan đa truân” chứ có ai nói “hot boy đa truân”. Phải công nhận rằng, Kenny Sang có một ngoại hình rất sáng. Anh được ưu ái dành cho mỹ từ hot boy số 1 Sài Thành, vậy mà con đường dấn thân vào showbiz của anh có vẻ không thuận buồm xuôi gió.

Cách đây ít giờ, Kenny Sang có tâm sự trên Facebook: “Nghèo cũng vui, giàu cũng vui, đắng cũng vui, ngọt cũng vui. Miễn là đừng bao giờ làm chuyện ác. Nhiều người ra vẻ thanh cao thế nhưng liệu hành động của họ ở ngoài đời thật được bao nhiêu phần trăm là tốt. Chỉ mỗi cách họ cư xử phát biểu trên facebook của người khác đã nói lên tất cả. Mặc thị phi em vẫn đi san sẻ cho đời chút yêu thương. Quan trọng em thấy vui là được, người đời nói A nói B họ cũng đâu có nuôi em sống mà chú ý làm gì. Nhiều người chuyện trong nhà chưa rõ mà chuyện ngoài ngõ đã tường. Dành thời gian đó chăm sóc gia đình tốt hơn đó các bạn!

Kenny Sang đáng thương hơn đáng trách! - anh 1

Hình ảnh Kenny Sang làm từ thiện

Qua những chia sẻ ở trên, có thể thấy rằng Kenny Sang cũng khá quan tâm đến việc làm từ thiện. Trong các hoạt động của minh trên Facebook, anh cũng khá chăm chỉ post những bài đi giúp những hoàn cảnh khó khăn. Nếu như Kenny Sang an bình, chấp nhận với cuộc sống ấy, thì có phải tốt hơn rất nhiều không? Nhưng sao mà, có đầy đủ điều kiện mà chàng hot boy này gặp nhiều sóng gió thế!!!

Người ta nói “hồng nhan đa truân” chứ có ai nói “hot boy đa truân”. Phải công nhận rằng, Kenny Sang có một ngoại hình rất sáng. Anh được ưu ái dành cho mỹ từ hot boy số 1 Sài Thành, vậy mà con đường dấn thân vào showbiz của anh có vẻ không thuận buồm xuôi gió. Mới đây, Kenny Sang cho ra mắt MV Tình thơ và bị đánh giá là kém chất lượng và khoe của thái quá. Thể hiện lại một ca khúc đã quá nổi tiếng và gắn liền với tuổi học trò của nhiều thế hệ Việt, Kenny Sang không tạo được hiệu ứng như mong đợi. MV rất tệ, màu mè, khoe của, khoe thân trong khi điều quan trọng nhất là giọng hát thì lại không có.

Kenny Sang đáng thương hơn đáng trách! - anh 2

Một cảnh trong Mv Tình thơ

MV Tình thơ chính thức được đăng tải trên kênh Youtube của Kenny Sang chỉ sau 2 ngày đã có tới hơn gần 2.000 lượt dislike so với hơn 30 lượt like. Kenny Sang trở thành một cái tên được biết đến khá nhiều từ đầu năm 2014 đến nay khi anh liên tục xuất hiện trên nhiều trang mạng, diễn đàn với một loạt những tuyên bố gây sốc. Hiện nay, nhất cử nhất động của Kenny Sang trên mạng xã hội và bên ngoài đều được theo dõi và lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt. Đỉnh điểm nhất là việc có một phóng viên báo Đời sống và Hôn nhân đã có những phanh phui về gia cảnh nhà anh trái ngược hoàn toàn với những gì trước đây anh chia sẻ. Lập tức, mưa status của Kenny Sang đổ ra và cộng đồng mạng thi nhau Share. Anh bị ném đá không thương tiếc. Chỉ một thời gian sau, hình ảnh của Kenny Sang đã phổ biến rộng khắp. Nhưng cái tên ấy tồn tại và “tỏa sáng” được bao lâu? Hay chính cuộc sống của Kenny sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Anh không còn một phút giây thanh bình theo đúng nghĩa của nó. Mọi thứ đang trở nên nặng nề bởi chính tất cả những hiệu ứng xoay quanh anh. Anh trở thành tiêu điểm, trở thành trò cười để bản ra tán vào.

Kenny Sang đáng thương hơn đáng trách rồi!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu