Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế

0
Chia sẻ

"Tôi đang cùng thám tử đi điều tra xem mấy nhân vật đó là ai mà cả gan dám nhận bà con với tôi " - Kenny Sang chia sẻ

Mới đây, đã có người chụp lại được những hình ảnh Kenny Sang xuất hiện ở Bình Chánh và cho rằng gia đình anh ở đây chứ không hề có biệt thự xa hoa nào? Anh giải thích sao về điều này?

Thế mai mốt tôi xuống Cà Mau có ai chụp được chắc nhà tôi sẽ ở Cà Mau chắc. Mấy tấm ảnh linh tinh đó đâu có nói lên được điều gì. Khi nào ba mẹ tôi đứng ra xác nhận lên tiếng thì đó mới là thông tin chính xác.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 1

Vậy tại sao, Kenny Sang lại xuất hiện lén lút thế?

Bây giờ tôi là ngôi sao rồi. Đi đâu cũng bi dòm ngó, chụp ảnh bàn tán. Bạn thấy mấy ngôi sao nổi tiếng ai ra đường mà không lén lút bịt khẩu trang, Khi nào họ sống trong sự nổi tiếng họ sẽ hiểu. Mà phải nổi tiếng vượt bậc như tôi nhé, chứ hạng thường thì chẳng ai thèm rình rập hay chụp hình gì đâu.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 2

Sự thật về gia thế của Kenny Sang vẫn là một dấu hỏi. Khu vực đó, những con đường bùn lầy đó, đúng như bài báo phanh phui về gia cảnh Kenny Sang ở Bình Chánh? Chẳng nhẽ lại có một sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Biết đâu tôi đang cùng thám tử đi điều tra xem mấy nhân vật đó là ai mà cả gan dám nhận bà con với tôi thì sao? Gia đình tôi có thế lực rất lớn ở Sài Gòn, ai hại tôi chỉ cần vài tiếng là tôi truy ra được tận gốc rễ kẻ đó ngay. Dù lên núi trốn tôi cũng đào cho ra bằng được. Đó là điều khiến tôi đặc biệt.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 3

Có nghĩa Kenny Sang về Bình Chánh để điều tra những người liên quan trong sự thật gia thế?

Cũng có thể mà cũng không, cũng có thể tôi đang đi từ thiện. Cuộc sống của tôi chẳng ai đoán được tôi đang làm cái giống gì. Cho nên mọi người cứ ở đó tiếp tục suy đoán và tò mò. Còn tôi vẫn làm những cái tôi thích.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 4

Kenny Sang trả lời mang tính nước đôi quá? Dư luận cần 1 câu trả lời rõ ràng từ Kenny Sang?

Nếu bây giờ rõ ràng thì sắp tới tôi đâu còn gì hấp dẫn và tò mò để các bạn khám phá. Kẻ thông minh chẳng ai đi vạch áo cho người xem lưng. Ai thích cứ tự nhảy vào cuộc mà tìm hiểu, còn tìm ra được hay không là do cái khôn của bạn. Cứ tự nhiên tôi không cấm.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 5

Những gì mà Kenny Sang đạt được ngày hôm nay đã đúng như kì vọng ban đầu của anh?

Chỉ là hạt cát. Tôi muốn sự nghiệp lừng lẫy và kéo dài đến lúc già như Võ Tắc Thiên. Chứ có bây nhiêu đây mà tự cao tự hào là thành công thì chẳng là gì cả. Tôi là người lớn làm việc lớn, cho nên tôi có thể bỏ hết tất cả những thứ linh tinh tầm thường để tập trung cho sự nghiệp và quyền lực hiện tại của tôi.

Kenny Sang: Đây là lần cuối cùng tôi lên tiếng về những bức ảnh mình bị hãm hại liên quan đến gia thế - anh 6

Nhưng cũng có rất nhiều dự đoán, Kenny Sang chỉ 1 thời gian nữa là hết thời vì lâu dần chỉ có nói thôi, cư luận cũng cảm thấy nhàm?

Tôi không hề nói suông. Từ đầu đến giờ tất cả những gì tôi nói tôi đều làm. Bạn thấy mới đây bộ ảnh Võ Tắc Thiên tung lên ai hot hơn? Cả chục sao chụp đến khi tôi vửa tung lên thì áp đảo hết và ngay hôm sau các báo đều đăng lên trang chính. Tôi nghĩ hot hay không cứ để cộng đồng đánh giá.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu