Kenny Sang đồng tính?

0
Chia sẻ

Kenny Sang có những chia sẻ khá nhạy cảm về giới tính. Liệu Kenny Sang có gián tiếp công nhận mình là người nổi tiếng.

Những chia sẻ của Kenny Sang lần này chiếm được cảm tình hơn những phát ngôn gây sốc trước đó, bởi ở đây, anh chàng đã phân tích và lên tiếng, bảo vệ những người đồng tính.

Kenny Sang đồng tính? - anh 1

Kenny Sang viết:

“GIỚI TÍNH KHÔNG QUAN TRỌNG, QUAN TRỌNG LÀ ĐẸP. Marilyn Monroe cũng đã từng nói, giới tính không quan trọng, quan trọng là có tình yêu. Riêng mình mình nghĩ thêm điều này, giới tính không quan trọng, quan trọng là đẹp, đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Đồng tính không là bệnh, đồng tính không là dịch, đồng tính cũng không có thuốc chữa nên không thể lây nhiễm. Chính vì thế từ xưa đến nay ai nói gì mình vẫn rất tôn trọng và yêu mến những người đồng tính xung quanh vì họ vẫn âm thầm sống và cống hiến cho cuộc đời. Đồng tính cũng được yêu, đồng tính cũng cần gia đình, đồng tính cũng cần công việc đồng lương để tồn tại và người đồng tính xứng đáng được yêu thương.

Kenny Sang đồng tính? - anh 2

Có nhiều anh chị phóng viên từng hỏi mình rằng em làm nghệ thuật vậy em có gay không Kenny? Mình chỉ cười và trả lời điều đó có quan trọng không anh chị? Rất nhiều chàng trai cô gái trên thế giới này không mang giới tính bình thường nhưng họ vẫn sống tốt đấy thôi. Thời đại này là thời đại gì rồi mà còn phân biệt có đồng tính hay không? Nó đâu phải căn bệnh mà em cần phải suy xét rạch ròi để vỗ ngực xưng tên là tôi trai thẳng, tôi không đồng tính, mà ví dụ mình có đồng tính đi nữa mình cũng tự hào, chẳng có gì đáng xấu hổ để che giấu.

Kenny Sang đồng tính? - anh 3

Giới tính ba mẹ mang cho mình thì dù là gay hay les cũng đáng quý. Mang cái giới tính trời sinh để sống tốt cho xã hội mới là điều mà gia đình cần nhất. Mình cũng đã từng nghĩ nếu yêu được cả trai và gái cùng một lúc chắc cũng sẽ thú vị lắm, vì khi đó mình sẽ hiểu người đồng tính hơn và cảm được cuộc sống của họ hơn để có thể thông cảm và mở lòng ra đón nhận, tạo mọi điều kiện để họ hoà nhập vào cộng đồng. Trai gái bình thường hẹn hò có thể vô tư nắm tay hôn nhau trên phố, họ thì không. Họ phải lén lút, rụt rè và chịu nhiều thiệt thòi.

Kenny Sang đồng tính? - anh 4

Mình đọc một quyển sách và nhớ là có đoạn bảo rằng người đồng tính kiếp trước nghiệp nặng lắm nên kiếp này phải trả nhưng mình không nghĩ vậy, rất nhiều người đồng tính trở thành doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ nổi tiếng, đó cũng là điều may mắn mà ông trời ba tặng cho họ, giới tính tuy khác một chút nhưng ông trời ban lại cho họ sự tài năng và nhân cách tốt đẹp để cống hiến cho cuộc đời, thế thì có gì xấu đâu mà nghiệp nặng hay nhẹ.

Kenny Sang đồng tính? - anh 5

Còn biết bao người mang giới tính bình thường mà hàng ngày vẫn không quý trọng cuộc sống của mình, chẳng giúp ích được gì cho xã hội, nhưng có rất nhiều người đồng tính bị gia đình ruồng bỏ, người yêu lừa lọc, xã hội vùi dập nhưng họ vẫn vươn lên và sống rất có giá trị. Dù là gay hay les, dù là thẳng hay cong, dù là bất cứ giới tính nào đi chăng nữa nếu may mắn sinh ra không quà quặt, không tật nguyền thì chúng ta không có quyền gì để chà đạp hay xúc phạm lẫn nhau, con người đều có nhân quyền và luật pháp luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ người đồng tính.

Kenny Sang đồng tính? - anh 6

Có thể ai đó mang người đồng tính vào MV để câu view, làm trò cười giật gân, có thể mang họ ra chế nhạo để tạo độ hot rồi sau đó bảo bị hack FB pla pla các kiểu, có thể dùng hình ảnh của bóng lộ để chọc cười câu khách nhưng mình thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm điều đó vì thế giới của người đồng tính đang dần hoà nhâp vào thế giới phẳng, và mình cũng như rất nhiều người công nhận gay les là một giới tính bình thường như bao người khác đang tồn tại trên thế giới này.

Kenny Sang đồng tính? - anh 7

Mình dành stt này cho những bạn trẻ đồng tính đã và đang sống hết mình vì lí tưởng của bản thân, những cặp đôi đồng tính đang sống hết mình vì tình yêu cháy bỏng, những cụ già đồng tính đang sống đơn lẻ trong căn nhà không có con cái yêu thương. Mình luôn ủng hộ các bạn, luôn hâm mộ sự cống hiến và tình yêu mãnh liệt của các bạn và dù sau này con cháu hay người thân của mình có đồng tính mình sẽ hết lòng yêu thương họ dù bất cứ giá nào đi nữa. Mình thẳng nhưng mình không ghét cong, và mình nghĩ cong cũng không ghét thẳng. Thẳng hay cong cũng có thể làm bạn, có thể yêu thương và có thể sống cùng lí tưởng vì chúng ta đều sinh ra là con người có một trái tim ấm áp. ^^".


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu