Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải?

0
Chia sẻ

Nếu Kenny Sang dừng lại thật thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng. Anh cũng không quên nhấn mạnh: “Tôi có phải nghệ sỹ hai ngôi sao gì đâu mà cần trở lại với không. Tôi chỉ làm kinh doanh thôi. Nếu báo chí không bới móc đời tư của tôi thì cuộc sống của tôi đã bình thường từ lâu”.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình Kenny Sang đã chia sẻ: “Tạm biệt Việt Nam, tạm biệt những ngày bị đối thủ chơi xấu hãm hại bằng bùa ngải khiến tôi lùng bùng lỗ tai không dám bước ra đường, đầu óc choáng váng. Tạm biệt những chiêu trò bẩn thỉu trong giới thuê người viết bài dựng chuyện hãm hại dìm hàng sự nghiệp của nhau. Tạm biệt những ngày sống mà như ôm quả bom nổ chậm trong người không biết nó phát nổ lúc nào. Tạm biệt cuộc sống nổi tiếng đỉnh cao của sao hạng A+ đời tư bị bơi móc tan nát. Những ngày bình yên đang chờ em phía trước. Âu kết thúc tại đây cũng tốt để những kẻ âm mưu sắp nhận bà con bạn bè người tình để ăn chực nổi tiếng theo sẽ không có cơ hội lên báo nữa. Cảm ơn những đứa em bạn bè đã thật lòng đứng ra bảo vệ anh thời gian qua. Sau này có con chắc chắn em sẽ không bao giờ cho tham gia làm nghề này vì nó bạt bẽo kinh khủng quá. Chào mọi người em đi đây. Sẽ nhớ nhớ lắm.............. Hẹn gặp lại trong một ngày không xa khi em đã dần quên hết mọi chuyện và sống bình yên”.

Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải? - anh 1

Vậy là có người hãm hại anh bằng bùa ngải? Kenny Sang cũng không quên nhấn mạnh mình đang là ngôi sao hạng A đời tư bị bới móc tan nát...Nói là kết thúc mọi chuyện, nhưng xem ra Kenny Sang vẫn thích gây bão dư luận.

Điều đáng ngạc nhiên đến mức khó tin là anh đã tuyên bố từ giờ sẽ không phát ngôn gây sốc nữa. Mặc dù, khẳng định là không hối hận với những phát ngôn của mình vì: “những gì tôi nói hay làm chưa từng gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ ai. Dù tôi có nói những điều khiến người khác không có cảm tình thì tôi cũng tự kiếm tiền bằng chính bản thân mình chứ đâu có ăn giật, ăn cướp của ai đồng nào đâu” . Nhưng có lẽ đã đến lúc, Kenny Sang cảm thấy mệt mỏi : “Thật ra, tôi đã từng tuyên bố sẽ không xuất hiện trên báo chí cách đây vài tuần. Ai có theo dõi Facebook của tôi sẽ biết rõ điều này. Nhưng chính tờ báo kia đã tự khui lại tên tôi đấy thôi. Mấy hôm nay, tôi tức giận vì họ xâm phạm đời sống cá nhân nên liên tục phản pháo nhưng tôi nghĩ cũng đã đến lúc mình phải dừng lại rồi. Tôi sẽ không phát ngôn thêm bất kỳ điều gì và cũng sẽ không chủ động xuất hiện trên báo chí nữa. Đối với tôi bây giờ, có lên báo hay không cũng không còn quan trọng. Trải qua bao nhiêu sóng gió mà báo chí vẫn yêu thương tôi, nhiều người vẫn viết bài bảo vệ tôi là tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc lắm rồi. Tôi không thể để tính cách của mình khiến họ mang điều tiếng” – Kenny Sang chia sẻ.

Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải? - anh 2

Nếu Kenny Sang dừng lại thật thì đây quả là một tín hiệu đáng mừng. Anh cũng không quên nhấn mạnh: “Tôi có phải nghệ sỹ hai ngôi sao gì đâu mà cần trở lại với không. Tôi chỉ làm kinh doanh thôi. Nếu báo chí không bới móc đời tư của tôi thì cuộc sống của tôi đã bình thường từ lâu”.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu