Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng

0
Chia sẻ

Kenny Sang đã có một bài phân tích khá dài và ủng hộ quan điểm của doanh nhân Thủy Tiên về hàng hiệu và hàng nhái

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nữ doanh nhân Thuỷ Tiên (thường được cộng đồng mạng biết tới nhiều hơn với tên gọi “mẹ chồng Hà Tăng) - đã thẳng thắn chia sẻ một vài quan điểm của mình về hàng hiệu và người dùng hàng hiệu. Trong bài phỏng vấn này, bà chia sẻ mình rất thích quan điểm :”Không ai đánh gia bạn khi bạn không hề có một món đồ hiệu nào trên người” và không ngần ngại cho biết: Hãy thận trọng và tránh xa hàng nhái, hàng giả. Đeo, mặc nó vào người sẽ làm bạn nghèo đi về nhân cách và lòng tự trọng”.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 1

Ngay sau đó, cư dân mạng đã có những cuộc tranh luận nảy lửa. Người đồng tình, người phản đối và đều đưa ra những lập luận, lí lẽ xác đáng.

Hot boy đẹp trai nhất Việt Nam - Kenny Sang cũng không là ngoại lệ. Kenny Sang đã có một bài phân tích khá dài và ủng hộ quan điểm của doanh nhân Thủy Tiên.

Anh viết:

“Vừa xem một câu nói của một nữ doanh nhân Dùng đồ fake là nghèo nhân cách. Thấy các bạn nhảy vào ném đá chị ấy mà phát tội cho mấy bạn. Ai nói gì đụng chạm đến hàng thật hàng giả là các bạn lôi sự phân biệt giàu nghèo ra gán ghép cho người ta bất cần biết đúng sai.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 2

Chị ấy nói đúng chứ đâu có nói sai. Bản thân dùng đồ fake là đã thấy nhân cách rách không có chỗ vá, bản thân biết món đồ đó là giả mà vẫn dùng thì chẳng khác nào tiếp tay cho những kẻ làm hàng nhái hàng giả. Tôi cũng là người kinh doanh, cũng từng rất khó chịu khi ai đó copy sản phẩm của mình bán với giá rẻ mạt. Khách hàng sang trọng thì không nói, nếu ai không biết nhìn vào sẽ bảo sao giống nhau bên ngoài mà chỗ bán đắt chỗ bán rẻ.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 3

Thế nhưng họ đâu có chịu nhìn nhận chất lượng bên trong và thương hiệu thế nào nó mới có giá bán cao ngất như vậy. Không phải tự nhiên mà một chiếc đồng hồ Rolex có giá ngàn đô thậm chí vài tỷ, công sức của cả một tập thể sáng tạo nên một kiệt tác không phải ngày một ngày hai.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 4

Cũng chẳng phải tự nhiên mà có nhiều cái đồng hồ chỉ vài trăm ngàn, hết sức rẻ tiền, vì nó không mang thương hiệu Rolex thượng lưu. Cùng với giá tiền 5 triệu, bạn có thể mua một đôi giày bình dân mang thương hiệu bình dân hẳn hoi, đó là bạn đang tôn trọng chính bản thân bạn và cả người làm nên đôi giày.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 5

Thế nhưng nếu bạn đua đòi theo hàng hiệu mà dùng 5 triệu để mua một đôi giày Supper Fake từ một thương hiệu lớn thì chính bạn đang mất đi nhân cách khi tiếp tay dùng hàng giả, không tôn trọng những người thợ cần mẫn hàng tháng trời, thậm chí hàng năm để tạo nên một đôi giày hoàn hảo.

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng - anh 6

Đừng mang giá trị giàu nghèo ra ném đá những người quý tộc, họ làm được thì họ tiêu được. Họ đi trước các bạn nên tiếng nói của họ rất có trọng lượng và được trau chuốt qua các bài học cuộc sống. Đừng mang cái tự ái cá nhân ra mà ném đá cái thực tế rất đúng hiện nay mà số đông chưa dám công nhận. Sử dụng hàng thật, hàng chính hãng là tôn trọng bản thân bạn và tôn trọng người tạo nên sản phẩm cho bạn sử dụng.

Xem thêm:

MC Phan Anh đá xoáy Kenny Sang trên truyền hình quốc gia?

Báo chí nước ngoài phỏng vấn Kenny Sang

Kenny Sang gây náo loạn với dàn vệ sỹ kính đen lạnh lùng

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu

Minh tinh quốc dân Kenny Sang hét giá chát 60.000USD cho 2 phút ăn tối

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu