Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu

0
Chia sẻ

Kenny Sang đã có những lí giải vì sao lại trừ tiền cát xê của Đinh Huy một cách thẳng tay trong khi hai người từng là những người bạn thân

Sự việc của Kenny Sang và Đinh Huy đang làm nóng các diễn đàn. Chuyện thực hư như thế nào?

Gia đình tôi vốn hay tổ chức những buổi tiệc xa xỉ. Ví dụ như sinh nhật tôi chẳng hạn. Tiệc vừa rồi gia đình tôi có tổ chức mừng ngày 20/10 cho các cô dì bà và mẹ tôi, thường dịp party tôi là người đứng ra mời nghệ sỹ đến tham dự, ca hát. Gia đình tôi rất thích nghe hát, đàn violon, nhạc kịch nên tôi có mời một số ca sĩ mới nổi và nổi tiếng đến tham dự vời catse khủng.

Tôi không tiếc tiền chỉ cần gia đình tôi vui thì bao nhiêu cũng được. Tôi có mời ca sĩ Đinh Huy đến hát và cũng đã gửi catse đàng hoàng nhưng bỗng dưng lại bị tố giật này giật nọ, tôi xin đinh chính là tôi không giật gì của ai nhé, khi nào hai đứa diễn chung rồi tôi ăn hết tiền catse thì mới gọi là giật. Còn việc này tôi chỉ trừ vì lí do đi trễ 1 phút tôi trừ 1 triệu, mà 5 phút là 5 triệu, nếu đi trễ 9 phút thì không còn mộpt xu. Tôi làm việc theo nguyên tắc nên mong các bạn thông cảm.

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu - anh 1

Hình ảnh trong bữa tiệc nhà Kenny Sang

Đinh Huy đã đến trễ 5 phút và cát xê chỉ còn 4 triệu thay vì là 9 triệu?

Đương nhiên, nếu trễ 9 phút thì là không còn một xu.

Quy tắc này anh có áp dụng đối với tất cả các ca sỹ?

Tôi là người sống nguyên tắc, tôi không kiêng nể bất cứ ai. Tôi chỉ kiêng nể ông bà cha mẹ tôi thôi. Ai không làm đúng nguyênt ắc khiến gia đình tôi buồn thì tôi sẵn sàng áp dụng nó vào công việc hợp tác đôi bên, nói sao nhỉ? Giờ tôi hot hơn sao hạng A, có nghĩ là A+, thì tôi còn sợ ai mà phải dè chừng!

Thế mà lại có thông tin anh đã có chuyện gì đó không hài lòng với Đinh Huy nên kiếm cớ?

Bên ngoài tôi sống rất tình cảm, ban bè anh em yêu thương quý mến. Đâu có gây xích mích với ai mà không hài lòng. Tôi cũng có nghe tin đồn là từ khi báo so sánh tôi với Đinh Huy, nói Huy là bản sao của tôi thì tôi bắt đầu thù ghét vùi dập Huy thì chuyện này hoàn toàn không có. Huy là ca sĩ mới, tài năng, tôi chỉ mong em thành công chứ không hề có thù hằn ghét bỏ gì cả.

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu - anh 2

Ca sỹ Đinh Huy

Lại có thông tin khác, rằng đây lại là 1 chiêu trò mới của Kenny Sang?

Tôi đã quá mệt mỏi khi bị một nhân vật gì đó lôi kéo vô vụ đồng tính, sau đó tiếp tục đến vụ đồng hồ gì đó, bạn thấy tôi đều im lặng có đối đáp lại đâu. Giờ thêm vụ này. Cuộc sống tôi đã có quá nhiều thị phi rồi, tôi không có điên đến mức tạo thêm sóng gió. Chắc tên tuổi tôi đang hot nên mọi người muốn PR ké theo thôi, tôi cũng thông cảm vì cùng làm nghề, cùng đi lên bằng danh tiếng và khán giả thì có ai nghĩ gì cũng chẳng sao. Miễng bên ngoài mình sống tốt là được.

Có nghĩa anh ám chỉ Đinh Huy lợi dụng tên tuổi anh để Pr?

Tôi không ám chỉ ai hết, vì vụ này có thật nhưng tôi khẳng định tôi không hề dàn dựng chiêu trò. Vì thời điểm này có cả ngàn scandal đang chực chờ đổ ập lên đầu tôi để gây tiếng vang thì dại gì tôi lại tạo thêm scandal nữa!

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu - anh 3

Đinh Huy sẽ lên tiếng gì sau khi Kenny Sang giãi bày?

Nhưng Kenny Sang với Đinh Huy từng là bạn rất thân. Làm thế liệu có cạn tình quá không?

Tôi là người sống rất nguyên tắc. A là A mà B là B. Nếu sống mà đang xen tình cảm vào côn việc quá nhiều bạn sẽ rất khó thành công và khó làm được chuyện lớn.

Sau sự việc này mối quan hệ giữa Đinh Huy và Kenny Sang sẽ như thế nào?

Hiện tại cả hai chỉ im lặng. Không nói chuyện với nhau như trước nữa. Nhưng chúng tôi là đàn ông nên sẽ có cách cư xử cho đáng mặt đàn ông chứ không phải chửi xa xả nhau trên FB như mấy bà bán cá ngoài chợ chồm hổm. Ý tôi nói im lặng có nghĩa là cả hai không còn trò chuyện với nhau trực tiếp như trước nữa chứ không phải là im lặng trước dư luận.

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu - anh 4

Hai người từng là bạn rất thân

Chuyện Kenny Sang và Đinh Huy sẽ dừng lại ở đây chứ?

Tôi cũng chưa biết rõ, nếu bên ấy im thì tôi im, còn nếu muốn sóng gió thì tôi sóng gió. Tôi lái con thuyền lớn ra biển lớn nên sóng to gió lớn ập đến lúc nào làm sao mà tôi đoán trước được, chỉ biết vững tay lái mà thôi.

Hot: Vụ hỗn chiến giữa Kenny Sang và Đinh Huy

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha

Minh tinh quốc dân Kenny Sang hét giá chát 60.000USD cho 2 phút ăn tối

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang

Kenny Sang đồng tính?

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu