Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha

0
Chia sẻ

Để có một thân hình chuẩn không phải là điều đơn giản. Khổ luyện thì mới thành tài, những chế độ về ăn uống, sinh hoạt của Kenny Sang hà khắc chẳng kém gì sao Hollywood

Từng tuyên bố là “minh tinh quốc dân”, là chuẩn mực của mọi chuẩn mực về cái đẹp, Kenny Sang ý thức về ngoại hình của mình như thế nào?

Tôi cao 1m8 nặng 68kg, body không quá vạm vỡ cũng không quá gầy nên mặc trang phục rất đẹp. Tôi theo style siêu mẫu quốc tế nên luôn ăn uống theo chế độ để giữ đúng số kg và gương mặt phải luôn góc cạnh để quay hình cho đài và chụp ảnh cho tạp chí. Thêm 1kg cũng không được mà giảm 1 kg cũng không được, dễ bị xấu khi lên hình nên tôi giữ body kỹ lắm.

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha - anh 1

Kenny Sang cho rằng thân hình mình chuẩn quốc tế

Thân hình Kenny Sang đã đạt chuẩn quốc tế?

Chắc chắn. Bạn thấy tôi mặc trang phục nào vào là tôn lên vẻ đẹp của trang phục đó. Là một siêu mẫu không phải mặc trang phục lên để mình đẹp lên mà bạn phải khiến trang phục đó trở nên đẹp và sang hơn khi bạn khoác lên người. Nhiều người đồn model chơi chất kích thích để có thân hình mình dây chuẩn quốc tế nhưng tôi nghĩ không phải vậy, có ngày tôi chỉ ăn một trái táo một trái chuối và uống một ly nước lọc để giữ dáng. Chăm chỉ thì sẽ có body đẹp, đừng nghĩ ai có body đẹp cũng chơi chất kích thích là sai lầm. Tôi không bao giờ sử dung những chất có hại cho sức khoẻ, rượu thuốc lá là never.

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha - anh 2

Cả ngày chỉ ăn một trái táo, một trái chuối, uống 1 ly nước

Thân hình thế, không làm người mẫu liệu có quá phí không?

Cách đây 5 năm khi nhiều bạn hotboy, hotgirl chưa là gì thì tôi đã xuất hiện tràn ngập trên các tạp chí giấy tuổi teen. Lúc đó báo mạng chưa phát triển như bây giờ nên người ta chỉ xem báo giấy là chủ yếu. Khi chuyển sang kinh doanh tôi thấy mình xuất hiện với vị trí một ông chủ, một doanh nhân hình ảnh sẽ sang trọng hôn nên tôi không chọn con đường siêu mẫu. Nếu làm model chắc giờ tôi cũng nổi ngang ngửa Coco Rocha, vì tôi được photo trong giới tặng cho danh hiệu nữ hoàng pose ảnh mà, tôi tạo dáng rất nhanh, không cần chuẩn bị trước nhưng vẫn khiến trang phục đẹp và hình tôi chụp đều có tư thế chuẩn Vouge.

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha - anh 3

Nếu làm model, tôi nổi tiếng ngang Coco Rocha

Còn điện ảnh thì sao? Kenny Sang có dự định gì với điện ảnh?

Lúc tôi ra MV Tình Thơ rất nhiều đạo diễn đã mời tôi đóng phim. Nhưng hiện tại công việc ở cửa hàng, giúp gia tộc quản lý đất đai, công việc riêng của tôi và cả đi event đã chiếm hết thời gian. Bạn biết đóng phim phải đi 1 - 2 tuần có khi cả tháng, như thế tôi nghĩ mình sắp xếp không được. Tôi tốt nghiệp lớp diễn viên của nhà văn hoá sinh viên TP.HCM năm 16 tuổi loại giỏi hẳn hoi, nhưng có lẽ chưa bén duyên nên không theo nghề được.

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha - anh 4

Kenny Sang không có ý định lấn sân sang điện ảnh

Kenny Sang không chinh phục danh xưng vedet số 1 Việt Nam hay minh tinh số 1 Việt Nam ?

Người mẫu, diên viên chỉ có 1 thời. Kinh doanh mới nuôi sống tôi lâu dài được. Nếu làm tôi cũng chỉ làm cho vui thôi chứ cũng không xác định mình sẽ là vedet số 1 việt nam hay minh tinh số 1 việt nam, tôi đủ khả năng làm mấy việc đó vì mối quan hệ trong giới của tôi rất lớn, ngoại hình tiền bạc cũng OK nhưng tôi thích kinh doanh hơn. Cũng thấy phí nhưng gia đình tôi có truyền thống kinh doanh và cũng muốn con cháu ổn định cuộc sống nên tôi nghe lời ông bà nội và ba mẹ tiếp nối truyền thống của gia đình.

Không tham gia showbiz mà độ hot của Sang ngang ngửa sang hạng A. Sang nghĩ điều này là do đâu?

Do tôi đặc biệt. Kenny Sang special. Nếu bạn muốn biết tôi special thế nào thì đón chờ MV mới nhé! Bạn phải các định mình là special, everyone Normal thì bạn mới trở nên đặc biệt và hot được. Bạn thấy có bất cứ nhân vật nào trong showbiz giống Kenny Sang chưa? Kenny Sang chỉ có một và duy nhất. Tôi không là bản sao của ai và cũng không ai có đủ khả năng làm bản sao của tôi nên tôi duy nhất và trở nên đặc biệt.

Kenny Sang: Nếu làm model tôi sẽ nổi tiếng ngang Coco Rocha - anh 5

Kenny Sang nổi tiếng vì Sang đặc biệt

Một ngày chế độ ăn của Kenny Sang như thế nào?

Một ngày tôi ăn 6 lần. Chia ra thành những bữa nhỏ. Kết hợp cùng thuốc tăng cơ và sữa sinh dưỡng. Bữa ăn thường đầy đủ chất dinh dưỡng. Ban đêm thường tôi ăn nhẹ bào ngư vi cá hoặc trái cây, tôi rất thích ăn quả lệ chi vì có rất nhiều vitamin tốt cho cở thể và da. Ngủ đúng giờ, giấc ngủ rất quan trọng, chỉ cần bạn có chế độ hợp lý thì bạn sẽ sở hữu một body tuyệt mỹ. Nhà tôi có phòng Gym riêng, nên buổi sáng tôi dậy tập cùng mẹ sau đó lái xe ra cửa hàng.

Đó là với các bạn nam. Đối với các bạn nữ, Sang có lời khuyên gì để có được thân hình chuẩn?

Các bạn nữ nên tập thể dục, Yoga, kết hợp ăn uống nhiều trái cây và uống sữa tươi rất tốt cho cơ thể. Kết hợp đắp mặt nạ vàng và yến lên mặt sẽ rất mát cho da và giúp làm da săn chắc. Cái gì tự nhiên như trái cây và các chất thiên nhiên luôn tốt hơn là hoá chất. Hãy dùng những trái cây thiên nhiên đắp lên mặt một cách hợp lý, sẽ giúp làn da trẻ hoá hơn. Body cũng cần chế độ tập luyện chăm chỉ, muốn đẹp đâu phải dễ dàng, phải cố gắng Gym Yoga khiêu vũ kết hợp các chất dinh dưỡng hợp lý bạn sẽ sở hữu một body khi bước ra đường chàng trai nào cũng ngoái nhìn.

Minh tinh quốc dân Kenny Sang hét giá chát 60.000USD cho 2 phút ăn tối

Red wine thời thượng – 1 trong 2000 bộ suits quý tộc của Kenny Sang

Kenny Sang đồng tính?

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương

Kenny Sang rửa chén, quét dọn rúng động cộng đồng mạng
Kenny Sang đồng tính?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu