Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả

0
Chia sẻ

Sau khi Kenny Sang “khoe” bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô, hàng loạt commnet, status được lan truyền chóng mặt với nội dung chứng minh đó đều là hàng giả. Lập tức, “hot boy đẹp trai nhất Việt Nam” lên tiếng đáp trả gay gắt...

Sau khi Kenny Sang khoe bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô, cộng đồng mạng đã ném đá không thương tiếc và cho rằng đó là hàng giả?

Tôi thấy họ thật buồn cười, lúc trước có một số thông tin nói tôi mượn mấy mẫu đó trong cửa hàng đồng hồ hiệu chụp, mọi người vô ném đá nói tôi xài đồ mượn, nay tôi chụp chứng minh nó là của tôi thì mấy bạn vô nói đồ giả. Thế các bạn không có chính kiến à?

Cũng mấy mẫu này lúc trước mấy bạn nói tôi vô cửa hàng bán đồ hiệu chính hãng của Rolex mượn chụp, giờ nói thế, vậy thì thật hay giả là do cái miệng của các bạn thôi. Mấy bạn có nói gì đối với tôi không có giá trị. Món hàng tôi mang tôi tự biết nó thật hay giả. Người ngoài có nói gì cũng đâu có cho tôi xu nào mua nó thì không có quyền nhận xét mông lung kiểu đó!

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả - anh 1

Kenny Sang xét về khía cạnh nào đó đã là người của công chúng, tuy không quan tâm nhưng để dẹp tan dư luận, Kenny Sang có bằng chứng nào chứng minh đó là đồ thật?

Ai muốn biết thật hay giả một là đăng ký làm osin cho tôi, khi tôi ra nước ngoài hay tôi đi shopping có thể đi theo xách túi cho tôi. Lúc đó sẽ thấy thật hay giả. Tôi là một ông chủ chứ đâu phải con em của các bạn mà mỗi lần các bạn muốn biết thật hay giả bắt tôi phải ngồi trình cái này, bày cái kia.

Tôi thấy chẳng việc gì phải làm thế, nhiều người nổi tiếng phải trình hoá đơn này kia, làm thế để làm gì? Các bạn sống và tiêu tiền của các bạn chứ đâu có xin xỏ ai mà đi mua đồ phải chụp trình hoá đơn ra như tội phạm vậy.

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả - anh 2

Tôi sẽ là người đại diện nói lên sự đanh thép trong chính kiến của mình, người nổi tiếng cũng là con người, bạn có thấy khó chịu không khi bị soi mói đến chân tơ kẻ tóc, thử một ngày bạn mua cái bịt ni lông cũng bị một kẻ lạ mặt bắt trình hoá đơn xem bạn có nổi điên lên không?

Nói thế chẳng khác nào Kenny Sang đang bao biện, né tránh, không có gì là thuyết phục đối với nghi án dùng hàng nhái?

Nếu bây giờ tôi chụp hoá đơn như những người khác thì tôi đâu còn là Kenny Sang nữa. Tôi khác biệt mọi người ở chỗ, không ai bắt tôi làm được việc gì nếu tôi không thích. Chính các bạn tự tát vào mặt các bạn đấy thôi, lần trước bảo tôi dùng hàng chính hãng nhưng là mượn, lần này cũng mấy cái đồng hồ đó lại bảo là giả, thế thì dù nó có thật mà mấy bạn có ghét tôi nói giả tôi cũng chẳng quan tâm. Mấy bạn gió chiều nào là xui theo chiều đó, tôi cũng bó tay.

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả - anh 3

Nếu có ai đó chứng minh được bộ sưu tập Rolex triệu đô là giả, Kenny Sang sẽ nói gì?

Chắc họ định du theo tôi để nổi tiếng, cứ kệ họ. Lúc trước cũng có mấy cửa hàng bán Rolex giả đăng hình tôi lên nói tôi mua đồ giả để PR cửa hàng, tôi nhắn tin cảnh cáo đòi kiện ra pháp luật thì họ hoảng sợ nhắn tin xin lỗi và xoá.

Đấy, hiện nay rất nhiều kẻ muốn đu theo Kenny Sang để nổi tiếng thì việc gì tôi phải quan tâm. Ngay cả chị L.N.K dùng hàng hiệu thật 100%, tôi rất thích đẳng cấp thời trang của chị ấy còn bị một số cư dân mạng nghi này nghi nọ thì tôi chẳng biết dân mạng soi mói chúng tôi để làm cái gì.

Kenny Sang nổi trận lôi đình đáp trả nghi án dùng Rolex giả - anh 4

Dùng hàng rẻ tiền thì các bạn nói nghệ sỹ mà xài đồ rẻ tiền, dùng hàng hiệu thì các bạn nói xài đồ giả, cái gì mà các bạn chẳng nói được nên tôi cứ xem như gió thổi qua tai, tôi chẳng quan tâm.

Nếu tôi tạo sự dễ dãi cho công chúng sau này họ sẽ được nước leo lên đầu người nổi tiếng ngồi, bắt chúng tôi phải làm cái này, làm cái kia theo ý các bạn thì đẳng cấp chúng tôi đâu còn nữa

Kenny Sang khẳng định mình dùng Rolex chính hãng chứ?

Tôi có cửa hàng thời trang, tiền làm MV cũng cả tỷ, không lẽ đeo đồ giả, nếu đeo đồ giả thì tôi thà để tiền làm MV mua Rolex thật đeo chứ chẳng rảnh mà đổ tiền đi làm MV rồi mang đồ giả nhìn rất rẻ tiền.

>>> Xem thêm:

Choáng với bộ sưu tập đồng hồ Rolex triệu đô của Kenny Sang

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai”

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm

Độc quyền: Kenny Sang giao lưu với độc giả Ngaynay.vn

Kenny Sang: Tôi nổi tiếng ngang Justin Bieber


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu