Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp

0
Chia sẻ

Kenny Sang đã chứng tỏ mức độ sang chảnh, đẳng cấp của mình khi tặng hẳn 4 chiếc iPhone Gold 128G cho những người giúp hot boy hoàn thành MV về cuộc sống quý tộc thượng lưu

Chỉ trong ngày đầu ra mắt Fanpage của Kenny Sang đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Một con số cực khủng, dẫn đầu các trang của người nổi tiếng hiện nay.

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp - anh 1

Hình ảnh Fanpage Kenny Sang

Đó là hình ảnh Kenny Sang tươi cười bên dàn IPhone mới tậu . Đây chính là món quà mà anh gửi tới ê – kíp khi hoàn thành xong MV về cuộc sống thượng lưu của mình.

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp - anh 2

Dàn IP Kenny Sang mới tậu làm quà

Vẫn là những phát ngôn không thể khác với Kenny Sang. Hot boy tuyên bố: “Công sức của cả Ê kíp bỏ ra thì một món quà xứng đáng thân gửi các bạn đâu có là bao. Tặng là phải tặng cho đáng iPhone Gold 128G chứ không tặng đồ rẻ tiền. Các tình yêu đã nhận quà hết rùi và đã gửi lời cảm ơn trên FB.

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp - anh 3

Những lời cảm ơn đến chủ nhân món quà

MV tiền tỷ lần này của KENNY hứa hẹn sẽ là bom tấn hot nhất năm 2014 không ai có thể vượt qua được! Làm việc với quý tộc thì phải dùng điện thoại quý tộc. Trang phục thượng lưu của các bạn cũng đều trị giá ngàn USD trở lên. Du you like me?

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp - anh 4

MV Kenny Sang gây tò mò dư luận

Diễn viên sáng giá cấp cao mà thuê catse vài ba triệu chắc chẳng ai thèm đóng. Đóng MV cho Kenny là phải thật sang chảnh, sang từ trong sang ra và chảnh từ trên chảnh xuống. MV này em tặng Iphone biết đâu MV sau em tặng Diamond Catier gì đó chẳng hạn! Đẹp chuẩn thì em chẳng tiếc tiền, thích thì làm thôi. Coming sun MV KENNY SANG SPECIAL 2014! Minh tinh dãy ngân hà chuẩn bị xuất hiện!”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu