Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện

0
Chia sẻ

Kenny Sang không muốn mang những đôi giày ngàn đô mà thích đi chân đất hoặc mang đôi dép mua 15 ngàn đồng mỗi khi làm từ thiện

Xuất hiện trong tuần với những clip gây bão, thời gian cuối tuần chàng thiếu gia Kenny Sang dành thời gian làm từ thiện.

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện - anh 1

Kenny Sang mặc áo trắng, quần trắng giản dị phát quà cho mọi người.

Anh chia sẻ: “Mỗi ngày tôi đều bước trên thảm đỏ, mang những đôi giày ngàn đô nhưng khi gặp những hoàn cảnh khó khăn tôi thích đi chân đất hoặc mang đôi dép mua của họ 15k, càng giản dị gần gũi tôi càng thích.

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện - anh 2

Cá tính của tôi hơi khác người nhưng từ lúc vào nghề tôi chưa từng làm hại ai mà chỉ dùng thu nhập của mình giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Ai nói gì mặc ai, chúng ta sống không thẹn với lòng là được. Nhiều kẻ khoa môi múa mép trên mạng anh hùng chém gió chưa chắc ở ngoài cho ai được 1 xu.

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện - anh 3

Đời là thế đấy, càng thành công sớm thì càng bị ghét và trù dập. Em vẫn giữ truyền thống của ông ngoại tỷ phú nhà em, mỗi tháng con cháu hãy trích một phần thu nhập giúp đỡ người nghèo, biết đâu tương lai người ta giàu lên, thì 1 đồng nhỏ ngày hôm nay cho họ cũng là nền tảng quý báu.

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện - anh 4

Buổi phát gạo và các vật phẩm hàng ngày sáng nay của mẹ và pé! Yêu mẹ nhiều vì đã làm gương cho con có tấm lòng hướng thiện!"

Quà tặng gồm một túi gao, một chai dầu ăn, một túi bột ngọt. Hy vọng Kenny Sang vẫn giữ tinh thần làm từ thiện để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu