Kenny Sang "thoát xác","nhập hồn" vào em trai song sinh lên tiếng dậy đời

0
Chia sẻ

Gần 1 tuần sau khi bài báo vạch trần sự thật về gia thế của báo ĐSHN được công bố, thông tin này được cư dân mạng chia sẻ với mức độ chóng mặt. Và khi nhận được quá nhiều “gạch đá” từ phía dư luận, Kenny Sang liền sử dụng kế “Ve sầu thoát xác”, sau đó lại “nhập hồn” vào một người em trai song sinh tên Minh Sang. Mới đây nhân vật này liên tục lên tiếng “dạy đời” dư luận.

Gần đây nhất, trên facebook cá nhân của Kenny Sang, nay do một nhân vật tự xưng tên Minh Sang quản lý đã viết “Con vật còn tình cảm, ở đời con vật hơn hay con người hơn?”. Trước đó không lâu, anh cũng viết gần 1000 chữ phân trần cho khái niệm “sống ảo” mà mọi người nói về Kenny Sang những ngày qua. Điều này càng khiến cho phần đông những người theo dõi sự kiện này lắc đầu ngao ngán.

Sự thực cách đây vài ngày khi Kenny Sang có biểu hiện rối loạn về mặt tâm lý và có ý định tự tử, không ít người thay vì thù ghét đã chuyển sang thương cảm và mong dư luận xã hội hạ nhiệt cho Kenny Sang một lối thoát. Song thay vì im lặng nhìn thẳng vào sự thật, Kenny Sang dường như không hề tỉnh ngộ. Liên tiếp đưa ra những phát ngôn thiếu kiểm soát, thậm chí sử dụng nhiều chiêu trò Kenny Sang tìm cách thoát thân khi đăng một statut chia sẻ sẽ rời Việt Nam sang Mỹ sinh sống và gọi người em song sinh Minh Sang về giúp mình quản lý cửa hàng. Điều này bị nhiều người cho là khá nực cười bởi việc xin visa và phỏng vấn đi Mỹ là một việc đòi hỏi thời gian khá dài không thể trong ngày một ngày hai mà Sang có thể đi ngay được.

Kenny Sang "thoát xác","nhập hồn" vào em trai song sinh lên tiếng dậy đời - anh 1
Kenny Sang trước cửa hàng thời trang của mình

Còn người em Minh Sang, ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng đưa ra những statut tung hô anh mình khiến cư dân mạng càng trở nên phẫn nộ. Khoan hãy bàn đến sự thực hư về người em này, chỉ biết, trong vòng 1 ngày Minh Sang hôm nay (4/10) cũng đăng không ít statut với những lời lẽ mang đậm chất “dậy dỗ” với những người theo dõi sự kiện này nói chung.

Minh Sang viết “Thế thì hôm nay khi báo chí bịa đặt anh tôi nhà nghèo, cũng chính các bạn vô xỉa xói ba mẹ tôi. Đáng lẽ ra bây giờ các bạn phải tung hô anh tôi như thần thánh mới đúng chứ, vì ví dụ như báo chí có bịa đặt như vậy mà anh tôi thành tài như hôm nay thì quả là một người biết phấn đấu vươn lên. Bây giờ ghi cái gì ra các bạn cũng chửi, giống như tự các bạn chửi vô mặt các bạn vậy, cũng chính các bạn tung hô người ta lên rồi khi người ta bị hãm hại cũng chính các bạn vô chửi, thế thì chẳng khác nào chính các bạn tự nhận là kém nhận thức, kém hiểu biết và không biết phân biệt cái nào là đúng, cái nào là sai. Nhà tôi có tiền thì vẫn thế thôi, dù các bạn có nói gì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả. Cho nên, bản thân mình có tốt đẹp hay không, có văn hoá hay không, có sống ảo hay không thì bản thân biết rõ, trời cao thiên lý biết các bạn rõ nhất, đừng mang đôi cánh thiên thần mà mở miệng ra thì thối nghe không chịu được!”

Hay mới nhất Minh Sang viết “Thời gian qua dù ai chửi, ai mắng, cả tôi và anh tôi, gia đình tôi cũng đều bỏ qua, chẳng trách các bạn vì người ngoài thì không biết không có tội. Hãy sống vui vẻ yêu thương vì người ta nói cuộc đời này vô thường lắm, sống nay chết mai, cứ sống trọn vẹn một ngày được sống để nhìn bạn người ta sẻ gọi là CON NGƯỜI đang tồn tại có ích trên trái đất. Riêng báo chí thời gian qua cũng ưu ái anh tôi nhiều rồi, giờ hãy dành các bài viết viết cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật mới vào nghề, chính các bạn ấy đang cần được lăng xê PR để đi hát, đi đóng phim, nhận quảng cáo. Anh tôi không phải nghệ sỹ nên cũng không cần lên báo nhiều, dù thời gian qua cũng tràn ngập các mặt báo. TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG CÓ GÌ LÀ MIỄN PHÍ, KỂ CẢ KHI BẠN ĐỨNG CHO CHO NGƯỜI TA CHỬI THÌ CÁI CHỬI ĐÓ CŨNG PHẢI MANG LẠI LỢI ÍCH THIẾT THỰC VÀ THU LỢI NHUẬN”

Tuy nhiên những status này nhận được sự phản đối dữ dội của dư luận và nhanh chóng được người em trai này xóa đi sau đó không lâu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu