Kenny Sang thưởng 20 tỉ cho ai tìm ra gia thế thật của mình

0
Chia sẻ

Sau khi thông tin về gia thế và nơi ở của Kenny Sang bị phanh phui, “chàng hot boy” số 1 Sài Thành đã phẫn nộ lên tiếng trên facebook. Theo đó anh sẽ trao giải thưởng 20 tỉ cho những ai tìm ra bố mẹ thật của mình, kiện tờ báo cho ra lẽ, tiền thắng kiện sẽ dành làm hết từ thiện…

Kenny Sang thách thức người tìm ra bố mẹ thật của hotboy thì anh sẽ tặng người đấy 20 tỷ. Sự việc báo Đời sống và hôn nhân đưa tin về gia thế thật của Kenny Sang đã khiến cho hotboy này nổi tiếng hơn khi bố của Kenny Sang được báo đưa tin bố là thợ gò hàn, mẹ phụ bán cơm chứ không phải doanh nhân thành đạt, ông bà nội 70 tuổi vẫn làm ruộng kiếm tiền còn anh trai Kenny Sang bị tâm thần.

Kenny Sang thưởng 20 tỉ cho ai tìm ra gia thế thật của mình - anh 1

Bài báo phanh phui sự thật về hot boy Kenny Sang

Trước thông tin này, Kenny Sang vô cùng bức xúc cho rằng tờ báo này đang đưa bố mẹ anh làm trò đùa, câu view và dọa sẽ kiện báo Đời sống và Hôn nhân. Sau khi cho biết đang làm việc với luật sư để kiện tờ báo thì Kenny Sang tiếp tục đăng status tỏ sự vui vẻ khi được PR miễn phí khiến tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, anh còn thách đố nếu ai tìm được bố mẹ thật của mình sống ở đâu thì sẽ cho người đó 20 tỷ.

Kenny Sang thưởng 20 tỉ cho ai tìm ra gia thế thật của mình - anh 2

Kenny Sang thách đố ai tìm được bố mẹ thật của mình sẽ cho người đó 20 tỷ.

Hotboy thích thú chia sẻ: "Người ta thuê người này, mướn người kia để tạo scandal nổi tiếng mà không nổi. Tôi nằm không ở nhà chẳng làm gì cũng có mấy anh chị nhà báo rảnh viết bài giật dây để giờ tôi nổi tiếng khắp thế giới. Còn in cả cái hình to ành lên trang chính. Xin lỗi mấy cưng nha, đố mấycưng tìm được ba mẹ thật của tôi sống ở đâu lúc đó tôi tặng cho mỗi bé 20 tỷ khỏi đi viết báo nữa mệt lắm! Còn đứa nào núp lùm hại tôi, tôi cảm ơn, vì nhờ bạn mà giờ tôi càng nổi tiếng. Bỏ tiền ra thuê mấy đứa phóng viên viết bài hại tôi ai ngờ tác dụng ngược. Mấy cưng cứ PR miễn phí tiếp đi. Tôi rất vui vẻ chẳng ảnh hưởng gì cả. Có đồn tôi bán vé số ăn mày ăn xin gì cũng được. Nghề nào cũng là nghề, miễn ở ngoài không phải vậy là được!

Kenny Sang thưởng 20 tỉ cho ai tìm ra gia thế thật của mình - anh 3

Kenny Sang nhờ thuê luật sư kiện cho ra lẽ, tiền thắng sẽ đi làm từ thiện

Tôi sẽ kiện cho ra lẽ, tiền thắng kiện tôi sẽ dùng hết làm từ thiện. Dù cho kiện sâp cả tờ báo tôi cũng sẽ kiện đến cùng. Lời nói danh dự trong cuộc đời của tôi. Đụng chạm đến gia đình tôi là không yên đâu".

Trước đây Kenny Sang từng gây sốt với danh hiệu “Hot boy đẹp nhất Việt Nam”, cùng với hàng loạt phát ngôn gây sốc dư luận, khẳng định chắc nịch: “Tặng biệt thự cho ai chứng minh được tôi phẫu thuật thẫm mỹ".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu