Kenny Sang: Tình cũ điểm trúng huyệt dối trá, bạn thân khuyên "quay đầu là bờ"

0
Chia sẻ

Kenny Sang liên tục chia sẻ trên Facebook cá nhân và trên báo giới, dòng dõi trâm anh thế phiệt, gia đình danh gia vọng tộc, bạn gái "thanh mai trúc mã". Thế nhưng chính những người gần gũi và gắn bó với Kenny Sang cực chẳng đã phải lên tiếng mong hotboy tự phong sớm tỉnh ngộ trở về với con người thật của chính mình

Tình cũ "phơi bày" quá khứ thật của Kenny Sang

Được biết đến như một nhà thiết kế thời trang có tài năng và vẻ bề ngoài khá giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Franky Nguyễn là cái tên khá nổi tiếng đối với giới showbiz. Nhà thiết kế chuyển giới này còn được biết đến với một câu chuyện tình khá dài với càng hotboy tự phong Kenny Sang. Mối tình của họ đã tốn khá nhiều giấy mực của báo giới với những bức hình không thể nóng bỏng hơn trong suốt quãng thời gian 5,6 năm. Có lẽ chính vì thế mà hơn ai hết Franky Nguyễn là người hiểu được quá khứ của Kenny Sang. Vì vậy khi những thông tin về gia thế của Kenny Sang được công bố rộng rãi. Nhiều người luôn chờ đợi sự xác nhận của Franky Nguyễn.

Kenny Sang: Tình cũ điểm trúng huyệt dối trá, bạn thân khuyên "quay đầu là bờ" - anh 1
Kenny Sang và Franky Nguyễn thủa mặn nồng

Thế nhưng trên trang Facebook cá nhân của mình, nhà thiết kế này cho biết cô không muốn nhắc nhiều đến quá khứ vì "Ai cũng mang trong mình một nỗi lo sợ.., đụng tới vết thương thì người ta phải nhói đau..". Song qua đôi dòng chia sẻ của cô cũng đã đủ để chứng minh những phát ngôn của Kenny Sang chỉ là để "gây sốc"

- Về gia thế hoành tráng và gia đình quyền quý:

Nếu như Kenny Sang từng nói "Gia đình lót vàng dưới chân tôi" và "Xe SH không có cửa cho tôi bước lên" .... thì Franky Nguyễn cho biết "Thật sự lúc mới quen nhau, Kenny Sang đi xe Exciter trắng, sau đó mới đổi sang Vespa. Ngày trước cả hai đứa còn từng đèo nhau đi kiếm chỗ trọ trên đường Lê Văn Sỹ để thuê chỗ mở shop kinh doanh, khoảng 1 triệu mấy - 2 triệu/tháng. Mẹ Sang tới chơi cũng đi xe bình thường thôi". Kèm theo đó là hình ảnh chàng hot boy tự phong này nghiễm nhiên cưỡi xe máy ngoài đường đã đủ chứng minh chàng hotboy này "nói xạo"

- Về mối tình 7 năm với bạn gái con nhà đại gia

Trong những chia sẻ của mình, Kenny Sang cho biết anh có mối tình 7 năm với người bạn gái tên H, một cô gái thuộc gia đình đại gia giàu có tương xứng với dòng họ quyền quý của gia đình anh. Thế nhưng thực tế lại cho biết, mối tình của anh và Franky Nguyễn kéo dài tới 5, 6 năm và cả hai lúc đó cùng muốn xây dựng thương hiệu thời trang chung. Theo một số chia sẻ của Frank Nguyễn mối tình ấy mới kết thúc vào năm 2013, cách đây chừng 1 năm. Vậy trong quãng thời gian 7 năm mà Kenny Sang và bạn gái tên H yêu nhau, anh đã có mối quan hệ yêu đương với cả Franky Nguyễn?! Vì cả hai đã từng nhiều lần chia sẻ câu chuyện tình yêu cũng như những bức ảnh "nóng" của mình. Điều này khiến cho rất nhiều độc giả đặt câu hỏi và chắc chắn Kenny Sang là người biết rõ hơn ai hết.

Kenny Sang: Tình cũ điểm trúng huyệt dối trá, bạn thân khuyên "quay đầu là bờ" - anh 2
Kenny Sang và bạn gái 7 năm chung thủy

Bạn thân khuyên Kenny Sang sống đúng với bản thân

Cùng lúc đó, trên trang Facebook của Le Uy Liem, một người bạn chơi trong nhóm với Kenny Sang thì chia sẻ "Kim trong bọc thì cũng có ngày bể bọc... Chưa chắc mấy thằng đại gia thật chơi đẹp như Sang! Thật ra Sang rất tốt với bạn be có thể kiểm chứng chỗ những người bạn Sang coi là bạn thân. Cũng có thể mua 1 triệu tiền vé số cho những người già. Đó là mình đã chơi với Sang rất thân. tính cách chơi thì rất ok. Tiền thì cũng có nhưng không phải nhiều như trên những bài báo. Có điều hơi bệnh ngôi sao thôi. Câu chuyện của bạn đã đến hồi kết. Bạn có thể nói mẹ là nhà giáo, ba là thợ hàn sắt gì đó. Cũng chả ai cười bạn. Trở về cới con người thật mà mình biết hay hơn".

Lời chia sẻ này đã được rất nhiều người bạn của Kenny Sang xác nhận và đồng tình. Điều này cũng thêm chứng minh cho sự thật đằng sau những phát ngôn gây sốc của Kenny Sang.

Đáng nói hơn ở đây là trước những chia sẻ từ phía Franky Nguyễn và những người bạn, Kenny Sang dường như hoàn toàn phủ nhận tất cả các mối quan hệ này "Thời điểm này nhiều kẻ muốn ăn ké tôi nên nhận bà con quen biết. Trong nghề biết nhau quá rõ rồi mà". Điều này khiến cho không ít người lắc đầu ngao ngán "Bệnh quá nặng rồi".

Sự thật chỉ có thể là sự thật!


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu