Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ

0
Chia sẻ

30/10 là ngày sinh nhật của mẹ hot boy đẹp trai nhất Việt Nam Kenny Sang. Theo dự tính, tối nay anh cùng gia tộc sẽ tổ chức hoành tráng buổi party có 1 không 2 để mừng sinh nhật mẹ của mình

Kenny Sang trong bất kì câu chuyện nào cũng tranh thủ nhắc tới mẹ mình. Với anh, mẹ là một tình yêu lớn không thể có gì sánh được.

Thiếu gia Kenny Sang luôn dành cho mẹ sự tôn trọng, tôn sùng tuyệt đối. Anh không tiếc lời dùng những mỹ từ để nói về mẹ. Cho dù có chuyện gì, Kenny Sang và mẹ vẫn luôn đồng hành. Còn nhớ, scandal về gia thế cách đây chưa lâu, đã có rất nhiều lời bình luận, đánh giá rằng mẹ Kenny Sang phụ bán cơm chứ không phải là tiểu thư, con nhà danh giá. Kenny Sang đã tức giận và và bảo vệ đến cùng.

Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ - anh 1

Kenny Sang và mẹ

Thời gian kiệt quệ nhất của thiếu gia khi bị dư luận bủa vây, mẹ anh cũng đã lên tiếng, bà dành tình yêu, sự bao dung, sự chở che cho người con trai. Không thể phủ nhận, tình cảm mẹ con Kenny Sang khiến mọi người ngưỡng mộ và cảm động.

Tối qua, cứ cách vài phút anh lại đăng rất nhiều status cảm động. Và đây là một trong những status cảm động nhất:

“Còn vài tiếng nữa là đến 12h, hôm nay con thức khuya để canh đến khoảnh khắc sinh nhật mẹ và thầm chúc mừng mẹ cũng như cầu mong ông trời cho mẹ nhiều sức khoẻ và sống mãi với con. Cách đây 50 năm vào khoảnh khắc 30-10 có một người mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới này xuất hiện trên trái đất, và mẹ chính là mẹ của con.

Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ - anh 2

Tình cảm hai mẹ con luôn gắn bó

Con cũng thầm cảm ơn ông bà ngoại đã sinh ra mẹ, mẹ yêu của con. Đối với ai họ có nói gì con không quan tâm, nhưng trong lòng con mẹ là người con tôn kính và quý trọng yêu thương nhất. Mẹ chăm sóc cho con, nuôi con khôn lớn, chịu nhiều thiệt thòi trong gia tộc nhưng mẹ chưa bao giờ làm hại ai hay nói nặng nhẹ ai một lời.

Người ta hay bảo mẹ nào con nấy, ngày nay con trưởng thành và có tấm lòng lương thiện tất cả cũng học tập từ mẹ. Ngày nhỏ mẹ chưa bao giờ đánh đòn con mà luôn có cách dạy dỗ khiến con phải sợ bằng ánh mắt, bằng câu nói, cảm thấy hạnh phúc khi mẹ thưởng cho con và cảm thấy xứng đáng khi mẹ nghiêm khắc phạt con.

Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ - anh 3

Mẹ Kenny Sang vẫn rất đẹp dù đã có tuổi

Ngày scandal bùng ra mẹ cũng chỉ cười khi người ta nhẫn tâm vu oan cho mẹ bán cơm và lôi mẹ vào cho cuộc chiến kiếm view của họ, con đau lòng lắm. Ngàn lần con xin lỗi mẹ mặc dù con biết mẹ chẳng trách gì và càng yêu thương và dang tay bảo vệ con mạnh mẽ hơn.

Từ một tiểu thư con nhà danh giá quyền quý mẹ bị người ta vu oan cho đi bán cơm, từ một phụ nữ tích cực làm từ thiện sống đẹp với bà con hàng xóm xung quanh mẹ bị người ta dựng chuyện cũng chỉ vì bảo vệ sự nghiệp cho con mà mẹ sẵn sàng tha thứ bỏ qua cho họ, nhoẽn miệng cười thôi bỏ đi con, mình không có thì không nên tranh cãi làm gì, con an toàn, con vui vẻ, con thành công là mẹ hạnh phúc rồi, ai nói gì mẹ mẹ cũng không sao, thêm người bạn bớt kẻ thù, một câu nhịn chín câu lành.

Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ - anh 4

Hình ảnh mẹ Kenny Sang tham gia MV Tình thơ

Con biết mẹ buồn chứ, mẹ khổ tâm chứ, vì từ nhỏ đến lớn mẹ sống trong nhung lụa, chưa ai dám nói động mẹ một câu nhưng chỉ vì con bị người ta hại mà mẹ vô tình bị lôi vào scandal trên mặt báo. Tấm lòng mẹ vĩ đại và cao cả thế nào có hết kiếp này con cũng không bao giờ kể hết. Con chỉ mong nếu tương lai có thuốc trường sinh bất tử con sẽ là người đầu tiên mua cho mẹ.

Mẹ hãy thật nhiều sức khoẻ, mãi tươi trẻ với tuổi 50 và mãi mãi là cô tiểu thư quý tộc đáng yêu và đôi khi hơi trẻ con mà chúng con luôn kính trọng. Con yêu mẹ rất nhiều, chúc mẹ sinh nhật nhiều hạnh phúc. Sáng mai con phải dậy thật sớm để tự tay chọn những bông hoa hồng đẹp nhất trong Party sinh nhật của mẹ vào tối mai. Con ước gì mình biết làm bánh để làm cho mẹ một cái bánh sinh nhật thật to, chắc năm sau con sẽ đi học. Còn năm nay con sẽ tự tay chọn cho mẹ chiếc bánh đẹp nhất. CON YÊU MẸ RẤT NHIỀU! MỪNG SINH NHẬT MẸ 30 -10.

Xem thêm:

Kenny Sang tuyên bố lấn sân sang ca hát

Nguyên Vũ tung clip dằn mặt Kenny Sang

Kenny Sang: Nói chung, mấy cưng không có đẹp bằng chị

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp

Kenny Sang: May là Đinh Huy đến trễ 5 phút, chứ nếu 9 phút sẽ không còn 1 xu

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu