Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook

0
Chia sẻ

Tối 4/2, tại TP HCM đã diễn ra Đêm hội Facebooker do tạp chí Lifestyle tổ chức. Kenny Sang đã được Ban tổ chức đã trao danh hiệu “Hot Facebooker bị "ném đá" nhiều nhất 2014”.

Đêm hội thu hút khá đông các nghệ sĩ như NSƯT Kim Xuân, diễn viên Minh Hằng, Kinh Quốc, Hà Trí Quang, Minh Béo, Ngọc Lan, ca sĩ Khánh Ngọc, Đình Trí, Chí Thiện, Nam Cường, MC Quỳnh Giang, Anh Quân, Minh Toàn…

Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook - anh 1

Trong đêm hội, ban tổ chức đã trao các danh hiệu: Hot Facebooker phong cách cho diễn viên – ca sĩ Minh Hằng, hot Facebooker thân thiện cho diễn viên Ngọc Lan, hot Facebooker được yêu thích nhất cho ca sĩ Khởi My.

Đặc biệt, danh hiệu hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất dành cho Kenny Sang. Điều này cho thấy, việc “lố” quá đà đã tạo thêm nhiều “thành công” trên con đường mà Kenny Sang chọn.

Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook - anh 2

Tất cả những phát ngôn không tưởng của Kenny Sang đều nằm trong kế hoạch đã vạch sẵn. Kenny Sang đang thu rất nhiều nguồn lợi từ việc đăng tải những video, status trên Facebook.

Cư dân mạng cho rằng, Kenny Sang sống ảo, thường xuyên làm những trò lố bịch. Nhưng quả thực, đó là sự cố tình có dụng ý. Điều này có chút giống với những gì mà Bà Tưng làm trước đây.

Số tiền chính thức mà Kenny Sang thu được hàng tháng không ai biết, anh ta cũng chưa hề tiết lộ. Nhưng những hợp đồng quảng cáo, hay việc đăng tải các bài viết từ các trang mạng và được trả tiền PR là thứ chúng ta có thể thấy được. Vậy là Kenny Sang đã đủ sống dư dả trên dự ném đá kịch liệt của dư luận.

Kenny Sang: Từ bị “chửi” đến giải thưởng lớn của Facebook - anh 3

Chiều qua, 4/2 Kenny Sang cũng chính thức ra mắt clip hài cổ tích 'Thâm cung độc chiến' do chính mình tự sản xuất. Kenny Sang cho biết tiền cát xê cho 100 diễn viên lên tới gần 2 tỷ đồng, ngoài ra tiền đầu tư trang phục thiết kế riêng, đội ngũ ekip, thuê hậu hậu cảnh lên tới hơn 4 tỷ đồng và còn chưa kể phát sinh thêm những chi phí khác nữa.

Càng bị “chửi” Kenny Sang càng nổi tiếng, càng có động lực để nghĩ ra những chiêu trò mới.

Xem thêm:

MV 9 tỷ của Kenny Sang được mong đợi nhất năm 2015

Dàn diễn viên đồng loạt tố Kenny Sang trước giờ G

Kenny Sang: Bố mẹ bạn gái tôi từ Mỹ thông báo không cho cô ấy xuất hiện cùng nữaBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu