Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương

0
Chia sẻ

Kenny Sang đã có những chia sẻ, bật mí thú vị cho đáng mày râu ghi điểm với chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Sắp tới ngày 20/10 rồi , Kenny Sang đã có dự định gì cho người yêu chưa?

20/10 này, tôi sẽ tặng người yêu đồng hồ rolex, vì tôi cũng chỉ đeo rolex mà thôi. Cô ấy thì không thích vật chất lắm nên bảo tôi tặng hoa là được rồi nhưng tôi thì thích tặng những món quà có giá trị hơn. Cô ấy cũng ko thích xuất hiện trên truyền thông, nếu không thì tôi đã có rất nhiều cái để khoe về cô ấy. Tôi không thích đeo đồng hồ rẻ tiền nên người yêu tôi cũng phải tặng đồng hồ siêu cao cấp.

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương - anh 1

Kenny Sang chỉ dùng đồng hồ Rolex

Anh không có ý định bay sang US để gây bất ngờ cho người yêu, hoặc là tổ chức một bữa tiệc thật hoàng tránh xứng tầm thiếu gia?

Tôi và mẹ sẽ cùng gọi qua nước ngoài cho cô ấy và cùng chúc mừng cô ấy cũng như để cô ấy chúc mừng mẹ tôi, con dâu chúc mừng mẹ chồng chắc là thú vị lắm.

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương - anh 2

Kenny Sang và bạn gái

Kỉ niệm nào 20/10 làm Kenny Sang nhớ nhất?

Kỉ niệm làm tôi nhớ nhất đó là lần đầu tiên tôi tự tay kiếm được tiền và đã dành mua quà cho mẹ ngày 20/10 rất ý nghĩa, đó là một sợi dây chuyện vàng kèm lắc tay của Italy rất đắt tiền, mẹ tôi vô cùng xúc động nhưng cũng mắng yêu là con đừng tiêu xài hoang phí, tiền rất khó kiếm nên tương lai phải tiết kiệm nhé con trai yêu!

Mẹ và người yêu là 2 người mà Kenny Sang nghĩ đến đầu tiên trong ngày 20/10?

Tôi nghĩ đến bà nội và bà ngoại nữa, nhưng bà ngoại tôi mất rồi. Tôi cũng thường xuyên gọi hỏi thăm sức khoẻ bà nội nên quý bà lắm!

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương - anh 3

Mẹ Kenny Sang

Hiện Bà nội Kenny Sang đang ở đâu?

Bà nội tôi đang ở trong khu nhà của gia tộc, xung quanh có nhà của các cô chú nên bà được quan tâm nhiều lắm, nhưng cũng nhớ cháu nên cũng hay gọi bảo cháu lo làm ăn cũng phải ghé về thăm bà nhé!

Tôi nghĩ nếu tặng quà thì tặng có giá trị một chút vì một năm có một ngày thôi. Phụ nữ là những người xứng đáng nhận được món quà có giá trị nhất từ người đàn ông. Đừng biện minh hay tặng cho có qua loa rồi đổ thừa này nọ, không rolex kim cương thì ít ra cũng phải ăn tối nhà hàng sang trọng thì mới là yêu thật lòng.

Kenny Sang tư vấn tặng quà 20/10: Yêu thật lòng phải tặng Rolex kim cương - anh 4

Rolex sẽ là món quà Kenny Sang tặng bạn gái

Nhưng đó là đối với giới thượng lưu, quý tôc như anh, còn các chàng trai không có nhiều điều kiện về vật chất thì sao?

Các chàng trai không có nhiều tiền thì cũng phải dành món quà hết mức khả năng, vì ngày này 1 năm chỉ có 1 lần. Nên mua hoa, vì con gái rất thích hoa. Và nên đến địa điểm đầu tiên hai người gặp gỡ, sẽ rất ý nghĩa đó.

Kenny Sang có lời nhắn gửi gì đến các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10?

Tôi rất yêu họ, kể cả antifan, vì cho dù họ lẽ có ném đá thì họ cũng không có ác ý, nếu họ gặp tôi chắc chắn sẽ hiểu rõ về tôi. Chúc các chị em phụ nữ có một ngày 20/10 nhiều bất ngờ, hạnh phúc và ý nghĩa.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu