Kenny Sang viết tâm thư nghẹn lòng gửi Vượng Râu

0
Chia sẻ

Trong bài phỏng vấn mới đây, nghệ sỹ Hài Vượng Râu đã nhắc tới Kenny Sang với đại ý rằng sẵn sàng kết hợp với Kenny Sang nếu Kenny Sang diễn tốt. Ngay sau đó, Kenny Sang đã viết một tâm thư khá dài và cảm động gửi tới “bậc tiền bối”.

Trong tâm thư của mình, Kenny Sang có những trải lòng khá nghiêm túc. Anh giải thích rằng, diễn "hài điên" theo thời thế vì nhu cầu của cộng đồng mạng chứ bản thân cũng rất muốn làm nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Kenny Sang viết tâm thư nghẹn lòng gửi Vượng Râu - anh 1

Kenny Sang cũng không quên nhấn mạnh chất “hài điên” nhưng có duyên và cá tính khác lạ của mình.

Phần quan trọng nhất trong tâm thư, Kenny Sang gửi lời tôn kính đến Vượng Râu và rất mong có dịp được hợp tác. Kenny Sang cũng nhấn mạnh rằng, sẽ không nhận tiền cát sê nếu có dịp đóng chung với “bậc tiền bối”.

Kenny Sang viết tâm thư nghẹn lòng gửi Vượng Râu - anh 2

Nội dung của bức tâm thư như sau:

“Cháu tốt nghiệp loại giỏi khoa diễn xuất và được đào tạo bài bản trường lớp hẳn hoi bác ạ chứ không thuộc dạng tay ngang! Chẳng qua cháu "hài điên" theo thời thế vì nhu cầu của cộng đồng mạng hiện nay họ muốn xem như vậy, ai chẳng muốn mình đường đường chính chính làm nghệ thuật, nhưng xã hội hiện nay nhu cầu họ đòi hỏi như vậy thì không thể trách người mua vui lèo lái để phù hợp với tiêu chí của khán giả.

Kenny Sang viết tâm thư nghẹn lòng gửi Vượng Râu - anh 3

Cháu là người có trách nhiệm với những việc mình đang làm và cháu tin hiện nay có nhiều nghệ sỹ hài còn "bậy" hơn cháu là chửi bới la lối để gây cười nhưng vẫn bị đơ, cháu vẫn có cái duyên và cá tính khác lạ, gây cười châm biếm và không làm xấu đi thuần phong mỹ tục của nước mình, nhiều anh chị nghệ sỹ hài lớn ở Sài Gòn còn mang cháu vào làm đề tài gây cười cơ mà, chắc cháu giống chú hề phải không chú?

Đọc bài này cháu cũng thấy vui hạnh phúc vì được một tiền bối cây đa cây đề trong giới hài kịch nhắc đến, bản thân là con là cháu thì ai nói gì mình phải lắng nghe, nghe để rút kinh nghiệm, đúng thì cuối đầu cảm ơn vì có thêm bài học quý, sai thì tìm hiểu xem tại sao sai và tuyệt đối không cãi tay đôi lại, kính trên nhường dưới, người nghệ sỹ cần có đức thì mới được thăng hoa tài năng.

Kenny Sang viết tâm thư nghẹn lòng gửi Vượng Râu - anh 4

Cháu không lấn sân showbiz và cũng xác định từ đầu là nổi tiếng chỉ đơn giản là lên tiếng cho những người thiếu may mắn, không dám nói lên tiếng nói của mình, dư một chút thì làm từ thiện cho đời. Cháu không nổi tiếng để đi đóng phim, quảng cáo, đi event nhưng nếu được tham gia một vở hài do một tiền bối đầy kinh nghiệm như bác cháu sẵn sàng và không nhận bất cứ tiền catse nào, cháu không thích nói nhiều về mình, khi nào bác làm việc với cháu, bác sẽ thấy phong cách làm việc và sự lễ phép chuyên nghiệp đúng giờ của cháu, khi ấy bác đánh giá cháu một cách chính xác nhất vẫn chưa muộn.

Có dịp vào Sài Gòn, mời bác ghé cửa hàng cháu, cháu luôn ưu tiên cho các anh chị nghệ sỹ, mức giá ưu đãi nhất, vì cùng làm nghề với nhau, yêu thương nhau một chút sẽ quý hơn nhiều...”

>>>Xem thêm:

Vượng Râu sẵn sàng kết hợp với Kenny Sang

Kenny Sang thú nhận nổi tiếng là vì có hậu thuẫn

Nhà thơ Dương Kỳ Anh: “Đằng sau sự thật là một sự thật khác”

Kenny Sang: Các bạn lấy tư cách gì để chê Tân Hoa hậu?

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu