Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016?

0
Chia sẻ

Khắc Tiệp đăng ảnh váy cưới và chia sẻ - "Không hiểu sao anh lại nghẹn. Có lẽ anh sợ xa em, xa cô gái anh yêu quý". Nhiều người tò mò Kỳ Hân hay Ngọc Trinh lên xe hoa?

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 1

Ngọc Trinh hay Kỳ Hân lên xe hoa vào cuối năm 2016?

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 2Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 3

Dòng chia sẻ gây chú ý của Khắc Tiệp

Trên trang cá nhân của Khắc Tiệp đã đăng tải một bức ảnh chụp chiếc áo cưới vô cùng lộng lẫy kèm dòng chia sẻ: "Sếp ơi em lấy chồng nhé". Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn. Có lẽ anh sợ xa em, xa cô gái anh yêu quý".

Ngay lập tức bức ảnh này của Khắc Tiệp đã nhận được sự chú ý lớn từ bạn bè. Nhiều người tò mò về "người em" mà Khắc Tiệp nhắc đến trong status là Kỳ Hân hay Ngọc Trinh.

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 4

Ngọc Trinh bên bạn trai và chị gái của mình

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 5

Một số lời đồn đoán nhân vật chính này là Ngọc Trinh. Sau khi hoàn thành bộ phim vòng eo56 về cuộcđời và ca tụng tình yêu của mình với bạn trai đại gia 8 năm hẹn hò. Có lẽ đây chính là thời điểm vàng để cô thực hiện bước ngoặt lớn của cuộc đời là theo chàng về dinh.

Dù Khắc Tiệp không nói rõ người mình muốn nói đến là ai, thế nhưng cộng đồng mạng lại nhanh chóng đưa ra những suy luận đoán già đoán non về status của anh. Trùng hợp thay, số đông bình luận thi nhau hướng sự nghi ngờ của mình về phía "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, nhất là khi chân dài 27 tuổi này thường xuyên nhắc đến mong muốn được kết hôn, có chồng rồi sinh con, sớm hưởng một cuộc sống yên ổn, thanh bình.

Mặt khác, cũng có không ít ý kiến cho rằng, việc bỗng dưng đề cập đến chuyện cưới xin lúc này, lại đúng vào thời điểm bộ phim của Ngọc Trinh "Vòng eo 56" mới ra mắt cách đây ít hôm và người đẹp này cũng vừa bị cánh paparazzi săn được những khoảnh khắc hẹn hò công khai với bạn trai đại gia 8 năm giấu mặt, dường như là cách Khắc Tiệp đang cố giúp gà cưng PR đứa con tinh thần của mình.

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 6

Sau vụ Mạc Hồng Quân bỏ rơi con của mình với Ly Kute, Kỳ Hân vẫn bỏ qua tất cả để đến với Mạc Hồng Quân

Khắc Tiệp nghẹn vì Ngọc Trinh lẫn Kỳ Hân lên xe hoa trong 2016? - ảnh 7

Ngay sau khi Khắc Tiệp đăng tải status, Kỳ Hân cũng comment lại cho Khắc Tiệp hai chữ ngắn gọn: "Thương sếp".

Mới đây, Kỳ Hân gây "sốc" khi thể hiện sự thông cảm với "tình địch" có con riêng với bạn trai. Kỳ Hân khẳng định cô không ác cảm với Khánh Ly như dư luận vẫn thường ném đá. Kỳ Hân sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của Mạc Hồng Quân: "Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!’

Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết. Khi biết thông tin chị Ly sinh, tôi đã ngay lập tức bảo anh Quân gọi điện xem mẹ con chị ấy ở đâu rồi đến thăm. Nhưng anh ấy gọi và nhắn tin đều không được trả lời.

Về phía tôi, dù rất muốn những tôi nghĩ mình không nên đến. Tôi chẳng giúp ích được gì mà có khi lại bị hiểu lầm là tới trước mặt Khánh Ly xưng chủ quyền".

Trước đó, vào ngày 1/4, Kỳ Hân cũng chia sẻ dòng trạng thái trên facebook rằng cô đã mơ về đám cưới với Mạc Hồng Quân. Có lẽ, đám cưới sẽ là một cái kết có hậu cho chuyện tình nhiều thị phi của cặp đôi Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu