Khánh Thi được bố mẹ Phan Hiển chính thức thừa nhận

0
Chia sẻ

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Khánh Thi đã có những chia sẻ khi nói về bố mẹ Phan Hiển. Cô cho biết biết gia đình Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc.

Khánh Thi - Phan Hiển luôn là cặp đôi hot nhất showbiz Việt hiện nay với số lượng fan đông đảo. Mối tình đặc biệt của cặp đôi này được nhiều người đặc biệt quan tâm khi thông tin Khánh Thi mang bầu với học trò Phan Hiển trẻ hơn 12 tuổi. Cặp đôi này cũng từng được ví như "Dương Quá - Tiểu long nữ" của Việt Nam khi Phan Hiển từng là học trò của "nữ hoàng" dancesport.

Khánh Thi được bố mẹ Phan Hiển chính thức thừa nhận - ảnh 1

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên báo Đời sống và pháp luật, Khánh Thi đã chia sẻ niềm vui hạnh phúc của bản thân bên Phan Hiển. Khi được hỏi về thông tin về việc bố mẹ Phan Hiển chưa chấp nhận chị và cu Bi là thành viên trong gia đình? "Nữ hoàng dancesport thẳng thắn chia sẻ: "Nếu gia đình Phan Hiển không chấp nhận tôi là con dâu, không bao giờ vợ chồng tôi được như thế này. Mọi người suy đoán như vậy vì ai cũng mong chờ một đám cưới đình đám. Không ông bà nào lại từ chối đứa cháu ruột của mình cả. Bố mẹ Phan Hiển rất thoáng trong cách dạy con, không bao giờ ép buộc con cái, chỉ cần con cái vui là ông bà hạnh phúc rồi!

Từ khi Khánh Thi mang bầu và sinh con, nhìn những hình ảnh Phan Hiển tỉ mẩn chăm sóc cho Khánh Thi và con trai trong cuộc sống thường ngày, không ít người thầm ngưỡng mộ tình cảm giữa hai người. Phan Hiển cũng thầm cảm ơn Khánh Thi đã mang lại cho anh sự thành công trong nghệ thuật ngày hôm nay.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu