Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi?

0
Chia sẻ

Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái cô đơn, buồn bã. Trong khi đó, Khánh Thi lại gây chú ý dư luận khi khóc nức nở bày tỏ cảm xúc với bạn trai cũ Chí Anh.

Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi? - ảnh 1

Phan Hiển thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái cô đơn, buồn bã, còn
Khánh Thi đã bật khóc khi bày tỏ cảm xúc với bạn trai cũ Chí Anh sau 7 năm chia tay trong liveshow 2 "Bước nhảy hoàn vũ 2016"... khiến người hâm mộ lo lắng.

Sau nhiều "sóng gió" trong chuyện tình cảm, Phan Hiển - Khánh Thi đã cân bằng lại cuộc sống của mình với sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh Kubi.

Tưởng chừng cặp đôi sẽ luôn bày tỏ trạng thái hạnh phúc, vui vẻ nhưng thời gian gần đây, cả hai thường xuyên cảm thấy buồn và cô đơn. Điều này khiến bạn bè, người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi? - ảnh 2

Hình ảnh tay trong tay trước đây của Khánh Thi - Phan Hiển

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển lại bất ngờ chia sẻ đoạn "status" ngắn ngủi với tâm trạng ẩn ý: "Có được hạnh phúc là một điều rất khó. Khi có được rồi thì mới biết giữ được nó còn khó hơn. Sợ mình giữ không được quá".

Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi? - ảnh 3

Chia sẻ này của Phan Hiển đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận - Ảnh chụp màn hình FBNV.

Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi? - ảnh 4

Liên tiếp những chia sẻ buồn bã của Phan Hiển trên trang cá nhân.

Đi kèm những chia sẻ trên là trạng thái cô đơn, buồn bã. Đoạn trạng thái đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải.

Tuy không nói cụ thể nhưng nhiều người cho rằng Phan Hiển đang chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình. Hai luồng ý kiến trái ngược nhau xuất hiện, một bên cho rằng vũ công 9X chưa phù hợp với cuộc sống gia đình trong khi số khác lại khuyên chàng trai rằng đã chạm chân vào con đường hôn nhân thì đừng nên mang hạnh phúc gia đình ra để đùa cợt, nên có trách nhiệm hơn với sự lựa chọn của mình.

Những lời động viên đã được mọi người gửi đến Phan Hiển trên trang cá nhân. Một cư dân mạng chia sẻ: "Có được Kubi là có tất cả, đừng vì chút cái tôi của mình mà làm đổ vỡ lâu đài mà ba mẹ Kubi đã xây dựng, lượm lặt từng chút một mới có được. Cố lên nhé ba mẹ yêu của Kubi, đừng để con trai đẹp trai giống ba Hiển bị thiệt thòi nhé".

Khánh Thi và 'chồng trẻ kém 12 tuổi' Phan Hiển đường ai nấy đi? - ảnh 5

Gia đình nhỏ của Phan Hiển, Khánh Thi.

Trước nghi vấn "đường ai nấy đi", cả Khánh Thi lẫn Phan Hiển vẫn chưa lên tiếng khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

>> Xem thêm: Top 5 ‘ông bố bỉm sữa’ của showbiz khiến chị em phụ nữ mê mẩn

Tùng Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu