Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội

0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Thần thái cuốn hút của bé Chu Diệp Anh (5 tuổi) khiến nhiều người dự đoán cô bé rồi sẽ trở thành một người mẫu ảnh đắt "sô".
Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 1 Chu Diệp Anh, 5 tuổi, sống tại Hà Nội. Bé Diệp Anh bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khá sớm.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 2

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 3 Diệp Anh bắt đầu làm người mẫu từ năm 4 tuổi. Nhờ sở hữu gương mặt đáng yêu, cô bé nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu cho các nhãn hàng thời trang trong Nam ngoài Bắc.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 4 Mẹ của Diệp Anh chia sẻ: “Hiện giờ là con đã vào lớp 1 nên việc tham gia hoạt động sẽ phải hạn chế hơn rất nhiều. Gia đình chỉ cho bé tham gia khi được nghỉ học và lựa chọn những chương trình lớn và có tính chuyên nghiệp".

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 5 Diệp Anh rất thích và đam mê diễn. Chỉ mới 1 năm được đào tạo, cô bé đã rất tự nhiên trước ống kính.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 6 Ngoài đi diễn thời trang, Diệp Anh còn quay quảng cáo. Mùa hè vừa rồi, cô bé còn tham gia vào vai diễn của 1 bộ phim truyền hình sẽ phát sóng trên VTV1 thời gian tới.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 7 Tháng 10 này, Diệp Anh sẽ tiếp tục tham gia 2 bộ phim điện ảnh nữa.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 8 Diệp Anh biết đàn, hát và nhảy. Cô bé có sở thích được chụp hình và vui chơi cùng các bạn như mọi đứa trẻ khác.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 9

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 10

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 11

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp cuốn hút của bé gái Hà Nội - ảnh 12

Theo Dân trí

Ảnh: Leon Lee

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu