Tin Mới

Khoảnh khắc ‘bất ngờ’ tại World Cup 2018

(Ngày Nay) - Hai chiến binh cuối cùng trong mùa World Cup năm nay cũng đã được xác định. Tuy nhiên, đi kèm với những niềm vui, sự hồ hởi, phấn khởi của đội tuyển thắng cuộc thì cũng có không ít những giọt nước mắt và sự tiếc nuối của đội tuyển thua cuộc.

Đánh bại Bỉ, đội tuyển Pháp bước vào vòng chung kết World Cup 2018.

Có thể nói World Cup 2018 là mùa bóng đá hấp dẫn nhất từ trước đến nay khi kết quả các trận đấu ngay từ vòng bảng đã khiến khán giả đi từ đến cú sốc này đến cú sốc khác. Có thể thấy, khoảng cách trình độ giữa các đội tuyển năm nay dường như đã được thu hẹp tối đa so với các kỳ Euro hay World Cup trước.

Khoảnh khắc ‘bất ngờ’ tại World Cup 2018 - ảnh 1

Đội tuyển Croatia ăn mừng chiến thắng lịch sử cùng các cổ động viên.

Với những nỗ lực và cố gắng của mình, đội tuyển Pháp và Croatia là hai cái tên xứng đáng bước vào vòng chung kết World Cup năm nay. Tại vòng bán kết, đội tuyển Pháp đã chiến thắng đội tuyển Bỉ một cách thuyết phục với tỉ số 1-0, còn đội tuyển Croatia thắng đội tuyển Anh với tỉ số 2-1.

Có thể nói, chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Pháp trước Bỉ, giây phút kịch tính trong trận đấu giữa Anh và Croatia trong trận bán kết đã không chỉ mang đến cho cổ động viên nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn mà còn mang đến cho World Cup 2018 những hình ảnh ấn tượng khó quên.

Nguồn: FIFA.tv

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo