Tin Mới

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn'

(Ngày Nay) - Doanh nghiệp sản xuất đá thạch anh Vicostone mới đây đã tổ chức sự kiện "Hành tinh bí ẩn" tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đánh dấu sự ra mắt chính thức của sản phẩm đá tại thị trường Việt Nam sau 15 năm chinh chiến ở các thị trường nước ngoài.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường hào hứng tham gia sự kiện

Sự kiện “Hành tinh Bí ẩn” đã diễn ra trong hai ngày 28 và 29/7 tại Sảnh chính TTTM Times City, 459 Minh Khai, Hà Nội với sự đồng hành của gia đình diễn viên Mạnh Trường. Chương trình vừa là dịp để hai nhóc Chip – Bon thỏa sức vui đùa trong trí tưởng tượng, cũng là dịp Mạnh Trường và vợ trải nghiệm các tính năng ưu việt của sản phẩm đá mặt bếp Vicostone. 

Tại TP.HCM, sự kiện sẽ diễn ra ngày 4/8/2018 và 5/8/2018, tại Sảnh A tầng trệt TTTM Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' - ảnh 1

Gia đình nam diễn viên Mạnh Trường trong sự kiện “Hành tinh bí ẩn”.

Sự kiện ở Hà Nội không chỉ có sự đồng hành của gia đình diễn viên Mạnh Trường – Phạm Phương mà còn có sự góp mặt của nhóm nhảy Sine cùng những vũ điệu sôi động và các phần quà tặng hấp dẫn, mang đến những khoảng khắc vui vẻ và đáng nhớ cho các khách nhí tham gia.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' - ảnh 2

Hoạt động “Đầu bếp nhí”: Với sự hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp, các bé đã biến trí tưởng tượng về các hành tinh và vũ trụ của mình thành những chiếc bánh cupcake ngay trên mặt bàn đá thạch anh cao cấp VICOSTONE

Ông Phạm Viết Toàn – Đại diện CTCP VICOSTONE cho biết: “Sự kiện lần này là bước tiến gần hơn của Đá VICOSTONE tới người tiêu dùng Việt Nam. Không gian vũ trụ biểu tượng cho trí tưởng tượng vô hạn cùng những khát khao tiến xa hơn của loài người. VICOSTONE muốn khơi dậy điều đó ngay trong mỗi người, đặc biệt là những tâm hồn thơ trẻ. Đó là lý do VICOSTONE tạo ra một không gian nghệ thuật với những hoạt động trải nghiệm sáng tạo, để trẻ em được tự do tưởng tượng và tạo nên những tác phẩm yêu thích trên chính mặt bàn đá VICOSTONE”

Ông Toàn nhấn mạnh: “Đá VICOSTONE an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với con người và và thực phẩm nhờ đặc tính ngừa vi khuẩn – chống bám bẩn, chúng tôi coi đó là tiền đề cho mọi cảm xúc sáng tạo”.

Khơi nguồn sáng tạo con trẻ qua chuỗi sự kiện 'Hành tinh bí ẩn' - ảnh 3

Sự kiện của Vicostone được khuấy động bởi những tiết mục âm nhạc hấp dẫn 

VICOSTONE - top 4 nhà sản xuất đá thạch anh trên thế giới, có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp đá thạch anh nhân tạo tới hơn 40 quốc gia, trong đó có những thị trường khó tính và khắt khe nhất như Mỹ, Canada, Úc và châu Âu... Sản phẩm đá VICOSTONE đã đạt các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt và được cấp các các chứng chỉ quốc tế từ những tổ chức uy tín (NSF, Greenguard Gold, dấu CE) về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Xem thông tin tại: www.vicostone.com

Hotline: 18006766

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo