Kim Hiền nhắn nhủ con trai trước khi "vượt cạn"

0
Chia sẻ

"Mẹ đang nằm chờ em ra đời! Con trai của mẹ ở nhà với ông bà nội nha! Có daddy ở cạnh mẹ rồi! Nhìn con mẹ đã khóc rất nhiều! Yêu con nhiều".

Đó là những lời nhắn nhủ của nữ diễn viên Kim Hiền tới con trai Sonnic của chị trước khi vượt cạn, đón thiên thần thứ 2 của mình. Chia sẻ của Kim Hiền nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lời chúc từ người hâm mộ với những lời chúc như Chúc Hiền mẹ tròn con vuông, cố lên chị Hiền ơi, Chúc em mẹ tròn con vuông...

Kim Hiền nhắn nhủ con trai trước khi "vượt cạn" - anh 1
Kim Hiền nhắn nhủ con trai trước khi "vượt cạn" - anh 2

Kim Hiền đang nằm ở viện chuẩn bị sinh con gái.

Sau nhiều sóng gió, "cô Út Ráng" đã tìm thấy một bến đỗ bình yên khi kết hôn với một doanh nhân Việt kiều thành đạt và yêu thương cô hết mực. Sau khi kết hôn, vợ chồng Kim Hiền đã lên kế hoạch sớm có con. Nữ diễn viên nhận đóng thêm một vài bộ phim trước khi thực hiện nghĩa vụ làm mẹ. Tuy nhiên, khi phim chưa quay xong, cô đã có tin vui.

Kim Hiền nhắn nhủ con trai trước khi "vượt cạn" - anh 3

Gia đình hạnh phúc của Kim Hiền.

Kim Hiền nhắn nhủ con trai trước khi "vượt cạn" - anh 4

Kim Hiền thường xuyên được chồng đưa đi dạo trước khi sinh.

Gần đây, trước khi sinh con gái, gia đình Kim Hiền đã chuyển sang định cư ở Mỹ. Cô được chồng và con trai đưa đi chơi để thoải mái tinh thần. Cả gia đình còn cùng nhau trang trí những đồ vật xinh xắn để đón cô công chúa nhỏ. Hạnh phúc của Kim Hiền khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Tâm An (t/h)

Xem thêm:

Những quý tử đáng yêu, tài năng nhà sao Việt

Làm cô dâu lần thứ 2, Kim Hiền rạng ngời hạnh phúc

Kim Hiền nhớ lại kỷ niệm ngày chồng mới cầu hôn


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu