Lại Thanh Hương ngoại tình, chia tay bạn trai 8 năm

0
Chia sẻ

Mặc dù đã có 8 năm gắn bó nhưng mới đây, người mẫu 24 tuổi tiết lộ cô và bạn trai đã chia tay nhau. Lý giải nguyên nhân, cô cho biết là do bản thân ngoại tình.

Được biết Lại Thanh Hương và Mạnh Hiệp là cặp đôi đẹp của làng người mẫu Việt. Chuyện tình của họ kéo dài hơn 8 năm trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Chân dài quê Hải Phòng thừa nhận, cô và bạn trai người mẫu chính thức "đường ai nấy đi" mặc dù từng lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm nay.

Lại Thanh Hương ngoại tình, chia tay bạn trai 8 năm - ảnh 1

Cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Lại Thanh Hương chia sẻ trên báo zing.vn, cô và bạn trai đã không còn liên quan với nhau. Nguyên nhân rạn nứt xuất phát từ Thanh Hương. Cô cho biết lỗi là do mình nên không muốn kéo dài mối quan hệ khiến bạn trai đau khổ.

“Tôi đã không chung thủy với anh Hiệp. Vì xúc cảm với một người đàn ông khác mà tôi không thành thật với anh. Anh phát hiện và nổi giận là đúng. Tôi nhận sai về mình và cách tốt nhất cho cả hai là chia tay. Nếu anh ấy không phát hiện chuyện ngoại tình, tôi cũng sẽ chia tay vì bản thân không muốn sống giả tạo, lừa dối người đàn ông từng thương yêu. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn anh Hiệp độc lập trong cuộc sống, không dựa dẫm tôi như trước. Đây cũng là cơ hội để anh thay đổi”, Lại Thanh Hương cho biết thêm.

Lại Thanh Hương ngoại tình, chia tay bạn trai 8 năm - ảnh 2

Nhiều người sẽ tiếc cho cặp đôi này.

Nữ người mẫu không ngần ngại chia sẻ về việc mình ngoại tình: “Tôi vẫn còn bị ám ảnh vì chuyện này. Tôi buồn vì một phút sa ngã mà nỡ phụ người mình yêu. Tôi chấp nhận mọi luồng dư luận, bị 'ném đá' khi công khai sự thật. Thà nói lên tất cả hơn là bảo vệ tên tuổi trong vỏ bọc giả dối”.

Mạnh Hiệp níu kéo bạn gái song không thành. Theo chân dài gốc Hải Phòng, đây không phải là lần đầu hai người chia tay nhau. Tuy nhiên lần này cô quyết định chắc chắn và không muốn bố mẹ hai bên phải suy nghĩ về chuyện tình cảm của hai người.

Khi được hỏi về việc tạo scandal để nổi tiếng, Lại Thanh Hương cho biết: "Nếu cố ý tạo scandal, tôi đã công khai tên người thứ ba. Anh ta là một ca sĩ nổi tiếng, từng có nhiều ồn ào trên mặt báo." Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ: "Khi tôi và Mạnh Hiệp căng thẳng với nhau, anh ta hành xử rất tệ. Tôi thật sự thất vọng”.

Việc đổ vỡ của cặp đôi Thanh Hương - Mạnh Hiệp khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, sai lầm của Lại Thanh Hương cũng sẽ khiến cô khó xử nếu cứ tiếp tục chuyện tình cảm với anh.

>>Xem thêm: Mẹ Kỳ Duyên khổ sở vì con gái khó giữ vương miện sau vụ văng tục

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu