Lam Trường bị cướp giữa ban ngày

0
Chia sẻ

Cách đây vài giờ, ca sĩ Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã bị kẻ gian đập vỡ cửa xe, mở cốp và lấy đi tài sản cá nhân nhưng đã bị camera theo dõi ghi lại

Nam ca sĩ Lam Trường chia sẻ : " Trường được một người em trở đi cắt tóc trong khu Kim Sơn trên đường Bellaire, khi quay trở lại thì phát hiện kính xe sau bị đập vỡ, bên trong xe không để gì ngoài gói quà nhỏ của đứa em, nhưng vấn đề là kẻ gian mở trunk và lấy túi xách mình hay đeo, cũng có ipad và 1 số tiền mặt, xe đậu trước 1 cửa tiệm có lắp đặt camera quan sát và mình nhờ họ kiểm tra hình ảnh và đây là hình ảnh camera chụp được, họ nói kẻ gian đã theo dõi và chủ tâm đập xe của mình".

Lam Trường bị cướp giữa ban ngày - anh 1

Nguyên văn status của ca sĩ Lam Trường

Đã có rất nhiều người quan tâm và hỏi thăm Lam Trường. Nhưng Lam Trường cho biết đã báo cảnh sát, nhưng hi vọng tìm lại được sẽ rất khó.

Lam Trường bị cướp giữa ban ngày - anh 2

Chiếc xe bị đập vỡ của kính của Lam Trường

Nam ca sĩ bức xúc nói thêm :" Trường không ngờ kẻ gian manh động như vậy, giữa ban ngày, khu đông người, nhiều xe, cứ nghĩ là để trong cốp xe hơi là không đến nỗi, giờ thì coi như là đỡ không nổi".

Lam Trường bị cướp giữa ban ngày - anh 3

Hình ảnh tên trộm mà camera ghi lại được

Lam Trường không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị cướp giữa ban ngày. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng bị giữa lúc chờ đèn đỏ trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng cũng không ai làm gì được. Ca sĩ Thiều Bảo Trang trong một lần ngồi sát Cung văn hóa Lao động cũng bị tên cướp cầm dao giật mất điện thoại sau đó phóng vụt đi, mặc dù đã có người đuổi theo nhưng tên cướp chạy quá nhanh và chuyên nghiệp nên không làm gì được.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu