“Lão bạo chúa” Chu Hùng ứa nước mắt vì cuộc sống 3 năm không điện, không nước

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Luôn đảm nhận những vai phản diện trên màn ảnh, song ngoài đời thực, diễn viên Chu Hùng lại phải bật khóc khi kể về cuộc sống khốn khổn vì bị cắt điện, cắt nước.

Ngày 18/7, nghệ sĩ Chu Hùng đã xác nhận với Zing.vn về việc đăng tải trên mạng xã hội clip kể chuyện gia đình phải sống trong cảnh "không có điện, nước" suốt 5 năm tại địa chỉ số 3B phố Phùng Khắc Khoan, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Diễn viên vào vai Thế "Chột" trong phim truyền hình Người phán xử kể rằng cách đây 5 năm, gia đình ông đã tiến hành sửa chữa lại nhà. Trong quá trình thi công, ông được cán bộ của phường đến hướng dẫn. Nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì, phường cáo buộc gia đình ông vi phạm quy định và tiến hành cắt điện, nước.

Chia sẻ với Đời sống Việt Nam, diễn viên Chu Hùng đã bật khóc: "Thực sự, tôi vừa mới được làm ông nội, đứa bé được sinh ra trong không gian không điện, không nước rất khổ cực. Nóng quá, tôi phải cầm quạt phe phẩy để cháu chơi. Cháu ơi, tội của ông, ông chỉ muốn sửa lại nhà ở để cháu ra đời cho khang trang, nào ngờ …”

“Lão bạo chúa” Chu Hùng ứa nước mắt vì cuộc sống 3 năm không điện, không nước - ảnh 1Diễn viên Chu Hùng bật khóc khi nói về cuộc sống 3 năm bị cắt điện, cắt nước/Ảnh: Đời sống Việt Nam

“Cả đời tôi làm nghệ sĩ, cống hiến hết mình cho đời, ấy vậy mà giờ về già lại gặp phải cảnh bi đát như này. Thật sự tôi không muốn lên mạng chia sẻ đâu nhưng chỉ có cách đó mới giúp gia đình tôi có điện, có nước. Hơn 3 năm qua không điện nước là quá khổ đối với gia đình tôi rồi”, ông Hùng trải lòng.

Tuy nhiên, khi phóng viên Kiến Thức đi điều tra khu dân cư nơi ông Hùng sinh sống, người dân nơi đây hoàn toàn phủ nhận câu chuyện mà nam diễn viên đã nói trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều cho rằng: “Chính quyền phường sở tại xử lý như vậy rất đúng”.

“Lão bạo chúa” Chu Hùng ứa nước mắt vì cuộc sống 3 năm không điện, không nước - ảnh 2Căn nhà 125m vuông từng được diễn viên Chu Hùng chia sẻ

“Trước đây, nhà của ông đấy cơi nới tầng trên ra đè lên nhà của người khác ở dưới nên người ta kiện lên phường. Sau đó, phường đến xử lý thì ông không đồng ý tháo dỡ. Ở khu này, ai cũng biết chuyện chứ thông tin ông ấy lên mạng chia sẻ mọi người chỉ nên tin phần nào thôi”, một người dân ở Phùng Khắc Khoan kể lại.

Liên lạc với Lãnh đạo UBND phường Ngô Thì Nhậm, cơ quan này cho biết đang nhanh chóng làm báo cáo để thông tin chính xác về sự việc tới các cơ quan chức năng cùng với báo chí.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu