Lê Kiều Như sexy gợi tình thầy giáo

0
Chia sẻ

Người đẹp Lê Kiều Như được xem là một trong số hiếm những trường hợp đặc biệt của showbiz Việt. Cô gần như vắng mặt tại hầu hết các sự kiện giải trí và những bữa tiệc sang của giới nghệ sĩ, nhưng không vì thế mà cái tên của cô bị công chúng lãng quên và kém có sức hút với truyền thông.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, cô Diễn viên kiêm ca sĩ Lê Kiều Như luôn biết cách tận dụng được lợi thế của mình. Lê Kiều Như cũng từng tiết lộ rằng, từ năm 17 tuổi cho đến giờ, vòng eo của cô gần như không thay đổi và bí quyết để cho cô giữ được body chuẩn như thế này là không rượu chè, không thức khuya và mỗi đêm ăn một bát yến.

Lê Kiều Như sexy gợi tình thầy giáo - anh 1

Lê Kiều Như đang phấn đầu có vòng eo 50cm

Trong giới showbiz Việt, chuyện yêu nhau và chia tay nhanh như một cái chớp mắt. Thế nhưng vẫn có những mối tình trong làng giải trí gắn bó lâu dài khiến khán giả rất hâm mộ. Mối tình 9 năm của người đẹp Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là một điển hình.

Lê Kiều Như sexy gợi tình thầy giáo - anh 2

Mối tình giữa Lê Kiều Như và Nhất Huy khiến nhiều người ngưỡng mộ

Quen nhau từ năm 2005, đến năm 2009 thì tổ chức lễ ăn hỏi. Sau ăn hỏi, Kiều Như thấy mình còn trẻ nên gác lại chuyện cưới xin. Nhạc sĩ Nhất Huy vẫn chiều theo cô, và đợi đến sang năm mới tổ chức lễ cưới. Lê Kiều Như từng trải qua nhiều thị phi, đồn thổi trong showbiz, tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy vẫn luôn ở bên cạnh, cùng cô vượt qua mọi sóng gió.


Lê Kiều Như sexy gợi tình thầy giáo - anh 3

" Học sinh" Lê Kiều Như nóng bỏng "quyến rũ" thầy giáo

Lê Kiều Như sexy gợi tình thầy giáo - anh 4

Lê Kiều Như đắm đuối " hút" chồng sắp cưới

Sau 9 năm gắn bó, Lê Kiều Như không cảm thấy chán Nhất Huy mà còn tiết lộ rất tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân. "Đừng lúc nào cũng trông chờ vào số phận, mà chính bản thân của từng người phải có trách nhiệm vun đắp cho nhau, sẽ không bao giờ có chuyện chán. Trong 9 năm, tôi chưa bao giờ chán anh Huy và tôi tin anh ấy cũng vậy" - Kiều Như nói.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu